เป็นกุนซือ “เชลซี” ไม่ง่าย “พอตเตอร์” เคยได้รับจดหมาย "ขู่ฆ่าตนและลูก" ทำเสียสุขภาพจิต

เป็นกุนซือ “เชลซี” ไม่ง่าย “พอตเตอร์” เคยได้รับจดหมาย "ขู่ฆ่าตนและลูก" ทำเสียสุขภาพจิต

“พอตเตอร์” เผย เคยได้รับจดหมาย "ขู่เอาชีวิตตนและลูกๆ” หลังเข้ามารับงานคุมทีม “เชลซี” จนทำให้ชีวิตครอบครัวย่ำแย่ และเสียสุขภาพจิต

วันที่ 25 ก.พ. 66 หลังจาก แกรแฮม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมชาวอังกฤษของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขึ้นแท่นกลายเป็นกุนซือของทีม ที่มีผลงานเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ นับตั้งแต่เข้ามาสู่ยุค "พรีเมียร์ลีก" โดยคุมทีมลงเล่นเกมลีกทั้งหมด 17 นัด เก็บชัยชนะได้ 5 เสมอ 6 แพ้ 6 พาทีมร่วงไปอยู่อันดับ 10 ของตาราง ห่างจากโซนไปยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 11 คะแนน

ล่าสุด แกรแฮม พอตเตอร์ ได้ออกมาเปิดเผยกับ สกาย สปอร์ต สื่อดังของอังกฤษว่า นับตั้งแต่เข้ารับงานคุมทีม เชลซี แล้วทำผลงานได้ไม่ดีนัก นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง บางทีก็ได้รับจดหมายขู่เอาชีวิตครอบครัว แช่งให้ลูกๆ ของเขาเสียชีวิต มันทำให้ชีวิตครอบครัวของเขามีปัญหา และทำสุขภาพจิตแย่สุดๆ แต่เขาก็ยืนยันว่าไม่หวั่นไหวกับคำขู่ พร้อมตั้งเป้าที่จะพลิกผลการแข่งขันของสโมสร

พอตเตอร์ กล่าวว่า “ผมทำงานที่นี่มา 4 เดือนแล้ว และด้วยผลลัพธ์ที่เป็นอยู่ ผมต้องยอมรับคำวิจารณ์ให้ได้ แต่มันไม่ง่ายเลย ผมเคยได้รับอีเมลที่ไม่ค่อยดีนัก พวกเขาต้องการให้ผมตาย และแช่งให้ลูกๆ ของผมเสียชีวิต ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันทำชีวิตครอบครัวแย่ สุขภาพจิตแย่ การแสดงออก บุคลิกภาพมันยากไปหมด”

“ถ้าคุณไปทำงานแล้วมีใครมาด่าคุณ มันคงไม่ใช่เรื่องน่ายินดี ถ้าคุณถูกเรียกว่าเป็นคนที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรทุกคนไม่สนใจสิ่งที่ผู้คนคิด ผมมานี่เพื่อต้องการที่จะประสบความสำเร็จที่นี่ นอกนั้นผมไม่สนใจ”

นอกจากนี้ พอตเตอร์ ยังยืนยันว่าประธานสโมสรยังให้การสนับสนุนเขา แม้ว่าฟอร์มการเล่นจะย่ำแย่ก็ตาม เพราะสิ่งที่ประธานสโมสรต้องการ คือการสร้างทีมเพื่ออนาคต ไม่ใช่การทำทีมระยะสั้น

คุณกำลังดู: เป็นกุนซือ “เชลซี” ไม่ง่าย “พอตเตอร์” เคยได้รับจดหมาย "ขู่ฆ่าตนและลูก" ทำเสียสุขภาพจิต

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด