เปิดสาเหตุ “ควอน นารา” นักแสดงดัง Itaewon Class บุกชมไทยลีก “การท่าเรือ” ปะทะ “บีจี”

เปิดสาเหตุ “ควอน นารา” นักแสดงดัง Itaewon Class บุกชมไทยลีก “การท่าเรือ” ปะทะ “บีจี”

พามาดูสาเหตุที่ ควอน นารา นักแสดงเกาหลีใต้ชื่อดัง บุกถิ่น แพท สเตเดียม ชม การท่าเรือ ปะทะ บีจี ปทุมฯ ในศึกไทยลีก 2022-23 นัดที่ 16

วันที่ 23 มกราคม 2566 ควันหลง ฟุตบอลไทยลีก 2022-23 นัดที่ 16 การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านอัด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1 เก็บเพิ่มเป็น 25 คะแนน รั้งที่ 5 ส่วน "เดอะ แรบบิท" รั้งที่ 6 มี 24 คะแนน

เกมนี้ มีนักแสดงสาวสวยชื่อดังอย่าง ควอน นารา จาก ซีรีส์ดัง Itaewon Classซึ่งเธอเป็นที่รู้จักในบทบาทของ "หัวหน้าโอ" และยังเคยเดินทางมาพักผ่อนที่ เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ.2565 อีกด้วย

ควอน นารา ได้ลงมาในสนามหลังจบเกม พร้อมถ่ายรูปกับ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ทำเอาเป็นไวรัลในโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะถือเป็นครั้งแรกที่เธอได้มาดูฟุตบอลไทยลีกแบบติดขอบสนาม

แล้วทำไม ควอน นารา ถึงเดินทางมาดูแมตช์ดังกล่าว ตามรายงานของแหล่งข่าว ระบุว่า ควอน นารา เป็นเพื่อนของ อี โฮ อดีตมิดฟิลด์ชาวเกาหลีใต้ของ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ระหว่างปี 2017-2019 และ อยุธยา ยูไนเต็ด ปี 2020 ซึ่งปัจจุบันผันตัวไปเป็นสตาฟฟ์โค้ชของ อุลซาน ฮุลได ในศึกเคลีก 1 เกาหลีใต้ ตัวของ อี โฮ เขาคุ้นเคยกับประเทศไทยเป็นอย่างดี ซึ่งได้แนะนำว่า ประเทศไทย มีประธานสโมสรฟุตบอลซึ่งเป็นผู้หญิงที่เก่ง อย่าง "มาดามแป้ง" เมื่อเธอมีโอกาส จึงได้เดินทางมาชมเกมนี้

โลกออนไลน์แห่ชื่นชม ควอน นารา ว่าแม้จะเป็นคนดัง แต่การมาชมฟุตบอลที่ แพท สเตเดียม ไม่ได้มีพิธีอะไรมาก เดินเข้าสนามแบบสบายๆ ไม่มีการ์ดมากัน หรือ บัง แฟนคลับที่จะขอถ่ายรูปมากมาย

คุณกำลังดู: เปิดสาเหตุ “ควอน นารา” นักแสดงดัง Itaewon Class บุกชมไทยลีก “การท่าเรือ” ปะทะ “บีจี”

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด