เปิดแท็บ ‘Wallet’ แท็บที่ห้าบนแอพพ์ LINE ฮับรวมบริการเพื่อ Now Cashless Lifestyle   

เปิดแท็บ 'Wallet' แท็บที่ห้าบนแอพพ์ LINE ฮับรวมบริการเพื่อ Now Cashless Lifestyle ชีวิตปัจจุบันอาจจะรู้สึกขาดๆ หายๆ ไปเป็นแน่หากขาดกิจวัตรการใช้จ่ายช้อปออนไลน์และ Mobile Payment ที่มาทำให้ชีวิตสะดวก ...

เปิดแท็บ ‘Wallet’ แท็บที่ห้าบนแอพพ์ LINE ฮับรวมบริการเพื่อ Now Cashless Lifestyle   

เปิดแท็บ ‘Wallet’ แท็บที่ห้าบนแอพพ์ LINE ฮับรวมบริการเพื่อ Now Cashless Lifestyle

ชีวิตปัจจุบันอาจจะรู้สึกขาดๆ หายๆ ไปเป็นแน่หากขาดกิจวัตรการใช้จ่ายช้อปออนไลน์และ Mobile Payment ที่มาทำให้ชีวิตสะดวก และปลอดภัยมากขึ้น (แม้จะทำเราตัวเบาก็ตาม) เพราะไม่ต้องควักเงินสด ไม่ต้องพกสารพัดบัตรสมาชิก รวมถึงสมุดบัญชีธนาคาร แต่มันจะดียิ่งขึ้นไปอีก ถ้าทุกการใช้จ่ายถูกทำได้จากที่เดียวอย่างแท็บ Wallet (วอลเล็ท) เพียงเข้าแท็บที่ห้า บนหน้าแอป LINE ที่มีจุดเด่นตรงที่คุณสามารถ ช้อป – โอน – ยืม – จ่ายได้ง่ายๆ แถมยังรวมโปรโมชั่น และสารพัดความคุ้มค่าน่าสนใจจากบริการต่างๆ มาไว้เป็นฮับรวมบริการเพื่อ Now Cashless Lifestyle

เปิด “แท็บ Wallet” ฟีเจอร์ไหน ทำอะไรได้บ้าง?

ฟีเจอร์ด้านบริหารจัดการเงิน

· LINE BK บริการโซเชียลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ ที่ทำให้ผู้ใช้ LINE ได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ทั้ง “ฝาก โอน ยืม” แตกต่างจากบริการของธนาคารรูปแบบเดิมๆ เราสามารถออมเงิน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ หรือสามารถโอนและรับเงินจากเพื่อนที่อยู่บน LINE ได้โดยตรงเพียงมีบัญชี LINE BK เหมือนกัน ไม่ต้องขอเลขที่บัญชีให้ยุ่งยาก และยังมีบริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ เพื่อให้ผู้ใช้เข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านวงเงินให้ยืมนาโน (Nano Credit Line) ได้ง่ายขึ้น

· Rabbit LINE Pay บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Wallet) ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ให้ทุกการใช้จ่ายเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัย ด้วยพันธมิตรร้านค้าชั้นนำมากมาย ทั้งในรูปแบบร้านค้าออนไลน์และแบบรับชำระที่หน้าร้าน เพียงมองหาร้านที่มีเครื่องสแกน หรือ QR Code ที่มีสัญลักษณ์น้อง Rabbit Brown ก็หยิบมือถือขึ้นมาสแกนจ่ายได้ทันที พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจากพาร์ทเนอร์ อีกทั้งยังสามารถนำ LINE POINTS มาใช้เป็นส่วนลดได้ซื้อสินค้า/บริการได้

· LINE POINTS บริการแต้มสะสมสำหรับผู้ใช้ LINE เท่านั้น โดย 1 พอยท์มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท สามารถสะสมได้ง่ายๆ จากการใช้บริการต่างๆ บน LINE และสามารถนำ LINE POINTS ไปใช้แลกซื้อสินค้าจากไลน์อย่าง LINE STICKERS, THEME SHOP หรือใช้แทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าและบริการต่างๆ มากมาย

· LINE POINTS Credit Card เพียงสังเกตที่ไอคอนรูปบัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิต KBank LINE POINTS พร้อมรู้ผลอนุมัติไวได้ทันที มาพร้อมกับคอนเซปต์ “คืนเยอะ ได้ไว้ ใช้ให้สุด” ที่จัดเต็มให้ LINE POINTS คืน 2% สำหรับทุกการใช้จ่าย* เพียงผูกบัตรฯ กับบัญชี Rabbit LINE Pay ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องพกบัตรจริง ยกระดับประสบการณ์ Digital Payment ทุกการใช้จ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือโดยไม่ใช้เงินสด (Cashless Payment)

ข้อมูลเพิ่มเติมการสมัคร บัตรเครดิต LINE POINTS คลิกที่นี่

· Loan ไอคอนรูปถุงเงินให้ผู้ใช้ เข้าถึงบริการกู้ยืมเงินจาก LINE BK ได้โดยตรง โดยมีวงเงินให้ยืม อนุมัติไว รู้ผลทันที ซึ่งผู้กู้ยืมไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และเลือกผ่านชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติวงเงิน โดยมีทั้งบริการสินเชื่อเพื่อการบริโภคและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และบริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับคนค้าขายหรือผู้ที่ต้องการทำอาชีพเสริม

ข้อมูลเพิ่มเติมสินเชื่อ LINE BK คลิกที่นี่

ฟีเจอร์ชวนใช้จ่ายด้านไลฟ์สไตล์

· STICKER SHOP ไอคอนรูปใบหน้ายิ้ม ที่จะพาคุณไปสู่หน้ารวมจำหน่าย LINE STICKERS

· THEME SHOP ไอคอนรูปแปรงวาดภาพ เชื่อมต่อโดยตรงไปยังหน้ารวมจำหน่าย Theme สำหรับตกแต่งแอปพลิเคชัน LINE ของคุณ

· FOOD & DRINK ไอคอนรูปเบอร์เกอร์และแก้วน้ำ เชื่อมต่อผู้ใช้งานไปยังบริการสั่งอาหารบนมินิแอปของ LINE MAN ให้ผู้ใช้ LINE สามารถกดสั่งอาหารได้ง่ายๆ ผ่านแท็บ Wallet ได้ทันที แม้จะไม่ได้ดาวน์โหลดแอปฯ LINE MAN แยกต่างหากก็ตาม

· LINE SHOPPING ไอคอนรูปถุงช้อปปิ้ง แหล่งรวมร้านค้าโซเชียล ให้ผู้ใช้ LINE ได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้า และบริการที่หลากหลายได้ง่ายๆจากแท็บ Wallet สะดวกกว่า เพราะผู้ใช้งานสามารถทักแชทไปหาคนขายได้เลยทันที หลากหลายกว่าเพราะมีสินค้าอินเทรนด์ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง แก็ดเจ็ท อาหาร และท่องเที่ยว

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มเพื่อนบัญชีทางการ LINE Wallet TH ช่องทางในการให้ความรู้การบริหารจัดการการเงินและการลงทุนอย่างเข้าใจง่ายจากผู้ผลิตคอนเทนต์ผู้เชี่ยวชาญมากมาย

คุณกำลังดู: เปิดแท็บ ‘Wallet’ แท็บที่ห้าบนแอพพ์ LINE ฮับรวมบริการเพื่อ Now Cashless Lifestyle   

หมวดหมู่: เทคโนโลยี

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด