เปิดวาร์ป เด็กปั้นใหม่ เอ ศุภชัย หนุ่มหล่อหน้าตาดี อนาคตพระเอกซุปตาร์

ทำเอาแฟนคลับต่างฮือฮากันหนักมาก หลังจากผู้จัดการดาราเบอร์ต้นของวงการอย่าง เอ ศุภชัย ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมกับเปิดตัวเด็กในสังกัด อีก 2 คนด้วยกัน

เปิดวาร์ป เด็กปั้นใหม่ เอ ศุภชัย หนุ่มหล่อหน้าตาดี อนาคตพระเอกซุปตาร์

ทำเอาแฟนคลับต่างฮือฮากันหนักมากหลังจากผู้จัดการดาราเบอร์ต้นของวงการอย่าง เอ ศุภชัยได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมกับเปิดตัวเด็กในสังกัด อีก 2 คนด้วยกัน ซึ่งต้องบอกว่าความหล่อพุ่งแรงเว่อร์ และเชื่อว่าจะมีผลงานเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

โดย เอ ศุภชัย ได้บอกที่มาที่ไปว่ามีโอกาสไปเจอกับน้องๆ ได้ยังไงว่า "ตอนนั้นไปถ่ายคลิปกับ อั้ม พัชราภา แล้วบังเอิญเห็นในฟีดมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังร้องเพลงให้แม่ฟัง แล้วหน้าตาหล่อ ร้องเพลงเพราะ จึงได้ทาบทามให้มาอยู่ในสังกัดตั้งแต่อายุ 14-15 ปี

และสมัยนี้หากใครที่อยากจะมาเป็นดารามีชื่อเสียงหน้าหล่ออย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีเสน่ห์ด้วย มองแล้วต้องเข้าไปอยู่ในใจคนด้วย เเละสำหรับใครที่อยากติดตามเพิ่มเติม สามารถส่องวาร์ปได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัวของน้องได้เลย

สำหรับ น้ององศา เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ที่มีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มไทย ร้องเพลงเก่ง เมื่อ 2 ปีที่แล้ว องศา ยังเคยเป็นลูกทีมเสียงเท่ เคมีลงตัวกับโค้ช ว่าน ธนกฤต ในรายการ The Voice Kids Thailand อีกด้วย

อีกคนอย่าง ลีโอนาโด เด็กหนุ่มวัย 15 ปี ลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน ซึ่งความบังเอิญก็คือเป็นหลานของคนสนิทมดดำ คชาภา พี่เอก็เอามาปั้น มาปรับรูปหน้า และเด็กคนนี้ไม่ต้องอะไรเยอะเลยเพราะมีโครงหน้าที่หล่ออยู่แล้ว แต่ขอเวลารอให้น้องโตมากกว่านี้ก่อน ถึงจะพาไปเซ็นสัญญาเข้าวงการ.

คุณกำลังดู: เปิดวาร์ป เด็กปั้นใหม่ เอ ศุภชัย หนุ่มหล่อหน้าตาดี อนาคตพระเอกซุปตาร์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด