เปิดตัวเกมใหม่ The Thaumaturge RPG ต่อสู้ปิศาจสไตล์จอมขมังเวทย์ยุโรป

เปิดตัวเกมใหม่ Thaumaturge RPG ต่อสู้ปิศาจสไตล์จอมขมังเวทย์ยุโรป

เปิดตัวเกมใหม่ The Thaumaturge RPG ต่อสู้ปิศาจสไตล์จอมขมังเวทย์ยุโรป

รับชม Trailer เปิดตัวเกมได้ด้านล่าง

ผู้จัดจำหน่าย 11 bit studios และผู้พัฒนาเกม Fool’s Theory ได้ประกาศเกมใหม่ The Thaumaturge อย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นข่าวในชื่อ Project Vitriol และจะวางขายบนแพลตฟอร์ม PC บนร้านค้า Steam, Epic Games Store, และ GOG

รายละเอียเกมคร่าวๆ สามารถอ่านได้ด้านล่าง

The Thaumaturge เป็นเกมสไตล์ RPG ที่อัดแน่นด้วยการเล่าเรื่อง แนวทางการต่อสู้แบบเทิร์นเบส การพัฒนาตัวละคร สืบสวนสอบสวน รวมถึงทางเลือกในเกมที่ท้าทายจริยธรรม ท่ามกลางโลกที่ลึกลับเต็มไปด้วยปริศนา

ปีที่เรื่องราวในเกมเกิดขึ้นคือปี 1905 ณ กรุงวอร์ซอว์ภายใต้การปกครองของจักรวรรดิรัสเซีย ที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยนั้นมีหลายที่มา หลากความเชื่อ และแนวคิดที่แตกต่างกัน ทั้งทหารชาวรัสเซีย พ่อค้าชาวยิว ชาวเมืองโปแลนด์และอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าจะก่อให้เกิดความขัดแย้งกันได้ แต่อย่างไรก็ตาม เมืองก็มีแสงสีและความล้ำหน้าสมเป็นเมืองหลวง ที่ซึ่งมีทั้งการพบปะกันระหว่างชนชั้นสูง และการลักเล็กขโมยน้อยเกิดขึ้นได้ในตรอกสลัมของเมือง สถานที่ซึ่งมีทั้งความหวัง ความฝัน และความสกปรกดำมืดแฝงตัวอยู่

ในโลกนี้ขุมอำนาจที่ไม่อาจมองข้ามได้คือเหล่า Thaumaturges ตัวตนซึ่งสามารถใช้งานสิ่งคล้ายวิญญาณที่เรียกว่า Salutors ในการทำควบคุมผู้อื่น หรือใช้ในการต่อสู้ได้ พลังของพวกเขามีมากล้นและน่าหลงไหล มันสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมายเหลือคนานับ แต่ไม่ว่ายังไง การใช้งาน Salutors ก็เป็นสิ่งที่ต้องพึงระวังไว้เป็นอย่างมากเช่นกัน

คุณกำลังดู: เปิดตัวเกมใหม่ The Thaumaturge RPG ต่อสู้ปิศาจสไตล์จอมขมังเวทย์ยุโรป

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด