เปิดตัว vivo TWS 3 Pro ตัดเสียงเงียบกริบ รองรับเสียงแบบ Lossless Audio

vivo ได้แนะนำหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ TWS 3 Pro ที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนและยังมาพร้อมกับ Lossless Audio

เปิดตัว vivo TWS 3 Pro ตัดเสียงเงียบกริบ รองรับเสียงแบบ Lossless Audio

นอกจากการเปิดตัวมือถือใหม่ของ vivo แล้วยังมีการแนะนำหูฟังตัวท็อปอย่าง vivo TWS 3 และ TWS 3 Pro ที่มีคุณสมบัติที่ดี โดยราคานั้น จะอยู่ระหว่าง 500 – 1,000 หยวน หรือประมาณ 2,3xx – 5,000 บาท ความแตกต่างของทั้งคู่มีดังนี้

สำหรับ vivo TWS 3 Pro จะมาพร้อมกับการลดเสียงรบกวนให้เหลือ 49 เดซิเบล รองรับกับเสียงย่านกว้างได้ถึง 4,000Hz สามารถรับเสียงของคนได้ดีและเป็นย่านความถี่แบบกลาง

 v_tws2

ส่วนระบบเสียงจะอยู่ที่ TWS 3 ทั้งคู่จะรองรับ aptX Lossless โดยรองรับที่ 1.2Mbps รองรับ Wide-Band ที่ลำโพงในตัวพร้อมกับ Driver ขนาด 12.2 มิลลิเมตร และมี 3 Layer Nano Composite แถมยังรองรับ Bluetooth 5.3 รองรับ LE Audio Support แถมมีค่าความหน่วงเหลือ 55 ms.

นอกจากนี้ยังรองรับระบบ 360 Spatial Audio ที่ทำงานร่วมกับ ANC และยังให้เสียงคุณจะเป็นธรรมชาติและยังมีการลดเสียงรบกวนผ่านการโทรด้วยการใช้ไมโครโฟนทั้งหมด 3 ตัว  และอีกสิ่งที่แตกต่างคือ แบตเตอรี่เพราะมีขนาดแบตฯ ที่แตกต่างกัน

 v_tws1

โดยรุ่น Pro จะให้แบตเตอรี่ที่มากกว่ากันเล็กน้อย (รุ่นปกติ 430 mAh และรุ่น Pro ที่ 510 mAh) นอกจากนี้ รวมกับกล่องได้นานสุด 6.8 ชั่วโมง เมื่อแบตเตอรี่แตกต่างกันจะต่างกันเล็กน้อย โดย TWS 3 ทำได้ที่ 30 ชั่วโมง แต่ถ้า TWS 3 Pro จะทำได้ 40 ชั่วโมง

ส่วนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 30 พฤศจิกายน พร้อมสีสันให้เลือกทั้งสีขาวและสีเทาและสีฟ้าแตกต่างกันแล้วแต่รุ่น

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ เปิดตัว vivo TWS 3 Pro ตัดเสียงเงียบกริบ รองรับเสียงแบบ Lossless Audio

คุณกำลังดู: เปิดตัว vivo TWS 3 Pro ตัดเสียงเงียบกริบ รองรับเสียงแบบ Lossless Audio

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด