เป็น ผบ. ต้องทำอะไรบ้าง รวมสิ่งที่ต้องทำในเกม Nikke แต่ละวัน

เพื่อจะรวบรวมรางวัลประจำวันในเกม Nikke ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อนำมาเพิ่มเลเวลและค่าพลังยิง

เป็น ผบ. ต้องทำอะไรบ้าง รวมสิ่งที่ต้องทำในเกม Nikke แต่ละวัน

Goddess of Victory Nikke เป็นเกมสไตล์ Shooting ที่งานภาพสไตล์ Live 2D และเต็มไปด้วยตัวละครสาวๆ สุดน่ารักมากมาย และมีสิ่งต่างๆ ให้ทำและเล่นอยู่มากมาย จนผู้เล่นใหม่บางท่านอาจจะสับสนกันได้ว่าในแต่ละวันควรจะต้องทำอะไรบ้างถึงจะคุ้มที่สุด วันนี้ผมได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้นมาให้แล้วครับ 

สิ่งที่ห้ามพลาดในแต่ละวัน 

ภายในเกม Nikke มีสิ่งต่างๆ ให้ทำอยู่มากมายในแต่ละวัน ซึ่งของรางวัลก็จะมีทั้งไอเทมอัปเกรดตัวละครต่างๆ รวมไปถึงเพชรที่ใช้ในการเปิดกาชาเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าในแต่ละวันเกมนี้มีอะไรทำบ้าง มาดูกันครับ 

1.ทำเควสประจำวัน  

เรียกได้เป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยสำหรับเควสประจำวัน เพราะการทำเควสประจำวันนั้น ทำได้ค่อนข้างง่าย และของรางวัลที่ได้ก็จะเป็นพวกไอเทมอัปเกรดตัวละครต่างๆ รวมถึงมีเพชรสำหรับใช้เปิดกาชาด้วย โดยจะได้เป็นเพชร 100 ทุกวันเมื่อทำเควสประจำวันครบ  

goddess_of_victory_nikke_13

2.เข้ามา Advise ตัวละครสุดโปรดของเรา

การ Advise หรือการเข้ามาพูดคุยกับตัวละครนั้นจะช่วยเพิ่มค่าความสัมพันธ์ของผู้เล่นกับตัวละครนั้นๆ ซึ่งการ Advise จะถูกจำกัดที่วันละ 3 ครั้งในช่วงแรก เมื่อผู้เล่น Advise จนค่าความสัมพันธ์เพิ่ม ก็จะได้รับ stat เพิ่มและสามารถปลดล็อคเนื้อเรื่องของตัวละครนั้นๆ ได้ โดยมีของรางวัลเป็นเพชรจำนวน 50 ชิ้น 

goddess_of_victory_nikke_07

3.เข้ามารับไอเทมจาก Outpost Defense

Outpost Defense เป็นระบบ Idle ที่ตัวเกมจะฟาร์มไอเทมให้กับเราตลอดเวลา โดยที่จำนวนที่สามารถเก็บสะสมได้มีจำกัด เมื่อถึง 100% ผู้เล่นต้องเข้ามากดรับไอเทม ไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถเก็บเพิ่มได้นั่นเอง 

goddess_of_victory_nikke_04

และการเก็บ Outpost Defense ผู้เล่นสามารถกด Wipe Out ได้ฟรี 1 ครั้งต่อวัน ซึ่งการกด Wipe Out ผู้เล่นจะได้ทรัพยากรเท่ากับเวลา 120 นาที 

goddess_of_victory_nikke_05

5.Dispatch ไอเทมใน Outpost 

Dispatch คือการที่ผู้เล่นส่งตัวละครออกไปเพื่อหาทรัพยากรต่างๆ โดยใน 1 วัน จะสามารถหาได้ 1 รอบ ถึงของที่ได้จะไม่เยอะมากๆ แต่ก็เป็นอีกสิ่งนึงที่ไม่ควรพลาดเนื่องจากเป็นการกดรับฟรีแบบไม่เสียอะไรเลยนั่นเองครับ 

goddess_of_victory_nikke_06

6.เข้ามาเล่น Simulation Room วันละครั้ง 

Simulation Room คือการฝึกฝนพิเศษให้กับเหล่า Nikke ของผู้เล่น โดยใน 1 วัน ผู้เล่นจะได้รางวัล 1 ครั้งต่อ 1 ความยาก ซึ่งของรางวัลก็สำคัญเหมือนกัน คือได้รางวัลเป็นไอเทมอัปเกรดตัวละคร และไอเทมอัปเกรดสกิล ซึ่งในตอนนี้สามารถหาแบบฟรีๆ ได้ภายในโหมดนี้เท่านั้น 

goddess_of_victory_nikke_08

goddess_of_victory_nikke_09

7.เล่น Interception  

ในโหมด Interception นั้น ผู้เล่นจะต้องสู้กับบอสเพื่อให้ได้คะแนนเยอะที่สุด และจะได้รับรางวัลตาม Range คะแนนที่ผู้เล่นทำได้ โดยที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาเล่นได้วันละ 3 ครั้ง (ในการกดครั้งแรกของทุกวันจะต้องดูตัวละครยิงกันก่อนครับ แต่อีก 2 รอบที่เหลือ สามารถกด Quick Battle ได้) 

goddess_of_victory_nikke_11

goddess_of_victory_nikke_12

8.เข้ามากดซื้อไอเทมฟรีและไอเทมลดราคาในร้านค้า 

ในร้านค้าหรือ Shop นั้นจะมีการแจกไอเทมฟรีในทุกวันๆ รวมถึงไอเทมอัปลดราคาที่จะเปลี่ยนมาให้ผู้เล่นซื้อในทุกๆ วัน อย่าพลาดที่จะเข้ามากดซื้อกันนะครับ 

goddess_of_victory_nikke_02

สำหรับบทความ Goddess of Victory Nikke นี้ก็คงต้องจบลงแต่เพียงเท่านี้ก่อน หวังว่าเพื่อนๆ ที่กำลังสับสนว่าในแต่ละวันควรจะทำอะไรบ้างดี จะได้ข้อมูลเพิ่มขึ้นนะครับ และพบกันใหม่กับบทความดีๆ จากทาง Sanook Game นะครับ! 

คุณกำลังดู: เป็น ผบ. ต้องทำอะไรบ้าง รวมสิ่งที่ต้องทำในเกม Nikke แต่ละวัน

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด