พี่หยอกน้อง! "แจ็คสัน หวัง" ศิลปินสุดฮอตถึงกับอึ้งเจอ "บัวขาว" ยอดมวยทำแบบนี้ (คลิป)

กลายเป็นคลิปไวรัลทันทีสำหรับการโคจรมาเจอกันของ "ดำดอตคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย กับ แจ็คสัน หวัง ศิลปินสุดฮอตขวัญใจสาวๆ

พี่หยอกน้อง! "แจ็คสัน หวัง" ศิลปินสุดฮอตถึงกับอึ้งเจอ "บัวขาว" ยอดมวยทำแบบนี้ (คลิป)

กลายเป็นคลิปไวรัลทันทีสำหรับการโคจรมาเจอกันของ "ดำดอตคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย กับ แจ็คสัน หวัง ศิลปินสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ที่เดินทางมาเปิดการแสดงเวิลด์ทัวร์ "JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK" ที่ประเทศไทย

โดยหลังจบการแสดงคอนเสิร์ต บัวขาว บัญชาเมฆ ได้ร่วมรับประทานอาหารกับ นักร้องดังซุปตาร์ระดับโลก แถมงานนี้ ยอดกำปั้นชาวไทยวัย 40 ปี ยังได้มีการหยอกล้อด้วยการทำท่าพร้อมชก ก่อนถอดเสื้อออกเพื่ออยากประลองกำลัง

งานนี้สร้างความตกใจให้กับ แจ็คสัน หวัง เป็นอย่างมาก ถึงกับถามว่า "มันเกิดอะไรขึ้น? " ก่อนทรุดลงยกมือไหว้พร้อมพูดเป็นภาษาไทยฟังชัดว่า "ไม่ได้ครับ ไม่ได้ครับ" ก่อนที่ศิลปินสุดฮอตจะโผเข้ากอดหลังรู้ว่าเป็นเพียงแค่การหยอกล้อของ บัวขาว เท่านั้น

bkjw
เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับของทั้งคู่เป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ทางเพจของ บัวขาว บัญชาเมฆ ได้โพสต์ข้อความ "ถ้ามีเรื่องนี่ สาวๆไม่ให้อภัย บัวขาว 100%" ขณะที่แฟนบอลหลายรายก็เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ "พี่บัวอย่าแกล้งน้อลลลล", "ไหว้ย่อขนาดนั้น อย่าทำน้อนนเลย" และ "น่ารักทั้งคู่เลย"

 สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมคืนสังเวียนอีกครั้งพบกับ โอเล็กซานเดอร์ เยฟิเมนโก้ นักชกดาวรุ่งชาวยูเครน ในรายการ ศึกราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565  แฟนๆ สามารถชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง Workpoint TV (ช่องหมายเลข 23)

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ ของ พี่หยอกน้อง! "แจ็คสัน หวัง" ศิลปินสุดฮอตถึงกับอึ้งเจอ "บัวขาว" ยอดมวยทำแบบนี้ (คลิป)

คุณกำลังดู: พี่หยอกน้อง! "แจ็คสัน หวัง" ศิลปินสุดฮอตถึงกับอึ้งเจอ "บัวขาว" ยอดมวยทำแบบนี้ (คลิป)

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด