"แพร" หึงขาดสติ สาดกาแฟร้อนใส่ "เกรท-แพท" ไม่ยั้งมือ "ปมเสน่หา" Ep.3

หึงสามีจนหน้ามืด "ปมเสน่หา" Ep.3 คืนนี้ งานเทสกาแฟกลายเป็นงานสาดกาแฟร้อนไปซะแล้ว!

"แพร" หึงขาดสติ สาดกาแฟร้อนใส่ "เกรท-แพท" ไม่ยั้งมือ "ปมเสน่หา" Ep.3

ถือว่าเป็นละครที่สนุกและแซ่บทุกฉากทุกตอนสำหรับละครเรื่อง ปมเสน่หา ของผู้จัด เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย บริษัทโชว์อิท จำกัด กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง 

และสำหรับวันสงกรานต์นี้ก็มีฉากแซ่บ มาให้ชมกันต่อ โดยเป็นตอนที่ตฤณ(ท็อป จรณ)เปิดมุมร้านกาแฟภายในโรงแรม แอบเมียพิมพ์ผกา(แพร พิชชาภา) ชวน ปาริฉัตร (แพทริเซีย) มาร่วมเปิดงานด้วย ให้ปาริฉัตรสาธิตการดริปกาแฟด้วย แต่ขณะที่งานดำเนินไป พิมพ์ผกา กับ พิมพ์อัปสร (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) ก็เดินเข้ามาในงาน พิมพ์ผกามองสามีตฤณ ด้วยความหึงหวง ท่าทางหัวร้อนมาเลย แต่เก็บอาการ แต่พอเข้าไปใกล้ปาริฉัตร แกล้งจะเทกาแฟมาชิม แต่กลับสาดใส่ปาริฉัตรแบบเต็มๆ ดีที่ พายุ(เกรท วรินทร) ผ่านมาเห็น วิ่งเข้ามากอดปาริฉัตร และรับกาแฟนร้อนๆไปเต็มหลัง ส่วนปาริฉัตรโดนแค่นิดหน่อย แต่ก็ยังเป็นรอยผื่นแดง ทำเอาโกลาหล ทั้งพนักงานและแขกมองกันยกใหญ่ พายุ รีบประกาศตัวว่าปาริฉัตรเป็นแฟนของเขา และไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายปาริฉัตรเด็ดขาด ก่อนจะพากลับ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมเลอเมอริเดียน สุวรรณภูมิ ทีมงานต้องเซ็ทห้องให้เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศสวยงาม นักแสดงก็แต่งตัวกันแบบจัดเต็ม สวยงาม โดยเฉพาะสาวแพทริเซีย ที่แต่งสวย เซ็กซี่มาก เดินถือดอกไม้ช่อใหญ่มามอบให้กับ ท็อป จรณ เจ้าของงาม ทำเอาหนุ่มท็อป ใจละลาย รักหลง สาวแพทเลยทีเดียว ดริปกาแฟกันไป ส่งสายตากันไป แต่งงานกร่อย เมื่อสาวแพร กับ โยเกิร์ตไปถึง สายตาของแพร นั้นมาเต็ม พร้อมจะเข่นฆ่าคนที่ยุ่งกับสามี เพราะผัวข้าใครอย่าแตะ มาถึงก็สาดกาแฟร้อนใส่เลย โดยมีเกรท มาช่วยรับน้ำกาแฟด้วย ส่วนโยเกิร์ต ก็ยิ้มสะใจอยู่ข้างๆ ฉากนี้ผู้กำกับ วุ้น ทรงศักดิ์ ต้องบล็อคคิวกันให้แม่นยำ ทั้งคิวกอด คิวสาด ให้ลงตัว ไม่อย่างนั้นมุมภาพจะไม่สวยงาม

อยากรู้ว่าฉากสาดกาแฟฉากนี้จะแซ่บ และสนุกแค่ไหน ตามชมในละคร ปมเสน่หา Ep.3 รับวันสงกรานต์ 13 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "แพร" หึงขาดสติ สาดกาแฟร้อนใส่ "เกรท-แพท" ไม่ยั้งมือ "ปมเสน่หา" Ep.3

คุณกำลังดู: "แพร" หึงขาดสติ สาดกาแฟร้อนใส่ "เกรท-แพท" ไม่ยั้งมือ "ปมเสน่หา" Ep.3

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด