แพร พี่สาวพีช พชร ควง ประภู พรประภา วิวาห์หวาน คนดังร่วมงานเพียบ

แพร พิมพิศา พี่สาวพีช พชร ควง ประภู พรประภา วิวาห์หวาน เรียกว่าเป็นวิวาห์อลังการของ 2 ตระกูลหมื่นล้าน โดยมีคนดังร่วมงานเพียบ

แพร พี่สาวพีช พชร ควง ประภู พรประภา วิวาห์หวาน คนดังร่วมงานเพียบ

เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว สำหรับไฮโซสาว แพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ พี่สาวคนสวยของนักแสดงหนุ่ม พีช พชร ที่ควงไฮโซหนุ่ม ประภู พระประภา วิวาห์หวานไปเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นวิวาห์อลังการของ 2 ตระกูลหมื่นล้าน ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว ตลอดจนเพื่อนๆ ผู้ใหญ่ คนสนิท

ส่วนบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น มีคนในครอบครัวจิราธิวัฒน์และครอบครัวพรประภามาร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่เป็นญาติกับฝ่ายเจ้าสาว อาทิ พีช พชร, ป๊อก ภัสสรกรณ์, มาร์กี้ ราศรี ตลอดจนญาติฝั่งเจ้าบ่าว อาทิ พก ประธานวงศ์, ณัย ประณัย ที่ควงแฟนสาว แต้ว ณฐพร มาร่วมงาน รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงอย่าง ศรีริต้าเจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ควงสามี กรณ์ ณรงค์เดช มาร่วมยินดี ฯลฯ

ด้านคุณแม่ของเจ้าสาวอย่าง ส้ม ชนัดดา ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความสุข พร้อมทั้งเขียนข้อความ “have you ever loved someone? #poohpear 22-11-22” ส่วนเจ้าสาวอย่างแพรก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศลงในไอจีสตอรี่แบบรัวๆ

นอกจากนี้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานแต่งงานเช่นกัน และเขียนแคปชั่น “Congratulations to both of you @pearpimpisa @pooh_phorn” ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: แพร พี่สาวพีช พชร ควง ประภู พรประภา วิวาห์หวาน คนดังร่วมงานเพียบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด