“พี่เบิร์ด” จัดเต็มทุกเพลงฮิต ระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ต “SINGING BIRD #2”

“พี่เบิร์ด” จัดเต็มทุกเพลงฮิต ระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ต “SINGING BIRD #2”

สนุก สุดประทับใจสมการรอคอยกับที่แฟนๆรอคอย สำหรับคอนเสิร์ต “SINGING BIRD # 2/2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK CONCERT #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด” ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี โดยมี โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์ มาร่วมเป็น MUSIC DIRECTOR ของคอนเสิร์ตครั้งนี้

ถึงเวลากับซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตก เพลงเสียดาย จากนั้นอัดแน่นด้วยเพลงฮิต ฝากฟ้าทะเลฝัน+สบาย สบาย+บูมเมอแรง+พริกขี้หนู+ซ่อมได้+แฟนจ๋า+TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH ฯลฯ จากนั้นถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกกับวง “Polycat” ที่มี พี่เบิร์ด เป็นต้นแบบในการเป็นนักร้อง ในเพลง ขออุ้มหน่อย ตามด้วยเพลง กำแพง จากนั้น พี่เบิร์ด รันความสนุกด้วยบทเพลงเศร้าๆอย่างเพลง เพลงที่ไม่มีใครฟัง, ไม่แข่งยิ่งแพ้, ถ่านไฟเก่า ตบท้ายด้วยเพลง ใจบันดาลแรง แรงบันดาลใจ ที่ พี่เบิร์ด ส่งกำลังใจ ความรู้สึกดีๆให้กับทุกคนกรี๊ดถล่มทลาย

หนุ่ม กะลา เปิดตัวด้วยเพลง ทุกวันได้ไหม ที่ พี่เบิร์ด เคยฟีเจอริงด้วย มาถึงเพลง คนไม่มีแฟน และ เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ที่ พี่เบิร์ด และ หนุ่ม กะลา แลกกันร้อง มาถึงคิวของอีกหนึ่งแขกรับเชิญ สิงโต-นำโชค เปิดตัวด้วยเพลง ต้องโทษดาว ก่อนที่จะแพ็กคู่สร้างความมันส์ ชวนคนดูลุกเต้นแบบไม่ยั้ง กับเมดเล่ย์แตรวงเพลง คู่กัด+อย่าต่อรองหัวใจ+เงียบๆคนเดียว+หมอกหรือควัน ความสนุกเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายด้วยเพลง ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด เรียกได้ว่าเป็นการทิ้งท้ายคอนเสิร์ตแห่งปีที่สร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับแฟนๆในค่ำคืนนี้และตลอดไป.

คุณกำลังดู: “พี่เบิร์ด” จัดเต็มทุกเพลงฮิต ระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ต “SINGING BIRD #2”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด