"พชร์ อานนท์" เปิดใจถึง "มดดำ" หลังงอนกัน ร่ายเหตุผลที่ทำให้แอบเคืองนิดๆ

"พชร์ อานนท์" เปิดใจถึง "มดดำ คชาภา" หลังมีเหตุให้งอนกัน เผยเหตุผลมีเคืองนิดๆ แต่ความเป็นพี่น้องของเรายังอยู่

"พชร์ อานนท์" เปิดใจถึง "มดดำ" หลังงอนกัน ร่ายเหตุผลที่ทำให้แอบเคืองนิดๆ

"พชร์ อานนท์" เปิดใจถึง "มดดำ คชาภา" หลังมีเหตุให้งอนกัน เผยเหตุผลมีเคืองนิดๆ แต่ความเป็นพี่น้องของเรายังอยู่

ทำเอาพิธีกรฝีปากแซ่บ มดดำ คชาภา ต้องออกมาเคลียร์ หลังมีเรื่องว่าผู้กำกับหนังชื่อดัง พชร์ อานนท์ ออกอาการงอนไม่ยอมพูดด้วย สาเหตุมาจากเจ้าตัวเคยพูดในรายการว่าอย่าไปดูหนังของนาง เพราะตอนนั้นพชร์ นำภาเจ้าตัวแต่งหญิงแบบตลกๆ มาโปรโมทหนัง พชร์จึงรู้สึกว่าทำผิดอะไรทำไมต้องห้ามคนมาดูหนัง และเมื่อพชร์ ได้เห็นเรื่องนี้เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้แจงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยล่าสุด พชร์ ได้แจงว่า "ไม่ได้โกรธมดดำเลยเรื่องแค่นี้คนไม่ดูหนังพี่ไม่เป็นไรแต่ความพี่น้องเรายังคงอยู่ แค่เคืองมดดำนิดๆ หน่อยๆ มดดำชอบเอาหมอเดามาออกรายการ มาแต่ละครั้งคนจะตายเท่าโน่นเท่านี้ โควิดพันธ์ใหม่จะมา สึนามิจะมา จนป่านนี้ยังไม่มา คนบางคนเข่าตื่นกลัวกันไปหมดจริงไม่จริงไม่รู้แต่คนเขากลัว พี่ยังกลัว ไหนบางคนจะตายเยอะขึ้นธค. มีค. สุดท้ายไม่เกิดอะไรขึ้นเศรษฐกิจพังหมด และขยันเอามาออกจริงๆ

มดดำทำรายการมดดำต้องรับผิดชอบสังคมด้วย บางวันถามหมอดูปีใหม่ปีนี้จะได้จัดมั้ย มันไม่ได้อยู่มี่หมอดู มันอยู่ที่เราว่าจะจัดหรือป่าว อย่าเอาแต่คอนเท้น เอาสังคมบ้าง คนจนก็เยอะเขาต้องหาเช้ากินค่ำกัน อย่าให้หมอเดามาทำนายจนคนไม่กล้าทำมาหากินเลยนะ รักมดดำเสมอ พี่หนุ่มเป็นตัวอย่างที่ดีเป็นกลาง และไม่ค่อยพูดถึงบุคคลที่ 3 ให้เสียซึ่งบุคคลที่ 3 ไม่มีสิทธไปแก้ตำกล่าวหาได้ เราอยู่ในสังคมต้องรักและดูแลสังคมบ้าง รักมดดำเสมอ พี่เชื่อมดดำทำได้เพราะมดดำเก่ง จุ๊หๆ"

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ "พชร์ อานนท์" เปิดใจถึง "มดดำ" หลังงอนกัน ร่ายเหตุผลที่ทำให้แอบเคืองนิดๆ

คุณกำลังดู: "พชร์ อานนท์" เปิดใจถึง "มดดำ" หลังงอนกัน ร่ายเหตุผลที่ทำให้แอบเคืองนิดๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด