ผจก.ส้มเช้งยืนยัน สัมพันธ์พี่-น้องปกติ ยังคุยกัน หลังคนจับตา เกิดดราม่า

  จากกรณี ส้มเช้ง สามช่า ออกมาเผยสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงาน โหวงเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง จนเกิดดราม่า และต่อมาโหวงเฮ้งก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงป...

ผจก.ส้มเช้งยืนยัน สัมพันธ์พี่-น้องปกติ ยังคุยกัน หลังคนจับตา เกิดดราม่า

จากกรณี ส้มเช้ง สามช่า ออกมาเผยสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงาน โหวงเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง จนเกิดดราม่า และต่อมาโหวงเฮ้งก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

-อ่าน ส้มเช้งตอบหลังโดนถาม ทำไมไม่ไปงานบวชลูกเท่ง ก่อนเจอเมนต์สงสัย ตั้งใจให้เป็นดราม่า?

-อ่าน โหวงเฮ้ง ลูกเท่งเผยปมส้มเช้งไม่ไปงานบวช รับโกรธ ทำไมต้องทำคลิปให้โดนโจมตี

ล่าสุด เดือน ผู้จัดการส่วนตัวของส้มเช้งเผยกับ ‘มติชนออนไลน์’ ว่าความจริงแล้วเรื่องนี้ไม่มีอะไรเลย ทั้ง 2 ฝ่ายยังคุยกันเป็นปกติ อย่างไรก็ดี เข้าใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นส้มเช้งอาจจะน้อยใจ แต่ที่เท่งไม่อยากให้ไปก็เพราะเป็นห่วงสถานกาณ์โควิด

“ไม่ใช่แต่พี่ส้มน้อยใจนะ พี่เท่งบอกทุกคนน้อยใจหมด” 

“พี่เท่งก็บอกว่าโหงวเฮ้งจะบวชนะ คือแค่บอก แต่ว่าไม่ต้องไป เพราะมันโควิด เขากลัวไปที่วัดแล้วไม่มีระบบตรวจโควิด คนที่ไปก็ต้องเอาผลสวอบเองไปให้ดู แล้วมันเยอะมาก เขาก็เลยเงียบๆ อะไรประมาณนั้น”

ภาพจาก @teng_mala

ผู้จัดการของส้มเช้งยังบอกด้วยว่า “พี่เท่งบอกพี่ส้มตอนมาอัดรายการชิงร้อยฯ ว่าโหงวเฮ้งจะบวชนะ แต่ไม่ต้องไปหรอก เพราะไม่อยากให้คนไปเยอะ ฝั่งบ้านมาลา (ภรรยาเท่ง) ก็ไม่มีใครมา ที่ไปกันเห็นเยอะๆ คือยูทูบเบอร์ของโหงวเฮ้ง เขาไปถ่ายยูทูบ พี่หม่ำก็ไปเอง เขาอยากไปให้หลาน ก็คือไป”

“พี่เท่งเขาเกรงใจ เขากลัวว่าไปแล้วทุกคนจะไม่ได้ออกจากบ้าน ต้องมาระวังตัว สมมุติถ้าคนหนึ่งมางานแล้วติดโควิดขึ้น เขาจะรู้สึกแย่”

ภาพจากรายการของส้มเช้ง

ส่วนเรื่องที่โหงวเฮ้งเปิดใจว่าโกรธหลังมีคลิปของส้มเช้งกับลูกๆ ออกมา เธอก็ว่าได้สอบถามไปแล้วเช่นกัน

“ที่เขารู้สึกโกรธ เพราะมันมีดราม่าไง บางคนก็ด่าพ่อแม่ พ่อแม่เขาไม่รู้เรื่อง และเขายังไม่ได้ดูคลิป มันเกิดอะไรขึ้น พอไปดูปุ๊บ ทำไมเป็นแบบนี้ เขาก็พูดกับทางหยกและครีมว่าเป็นพี่น้องกัน พอข่าวออกมา เขาก็ตกใจ เราก็คุย เขาก็โอเค ไม่ได้อะไร คือเป็นพี่น้องกัน อาจจะมีเพียงทะเลาะกัน เป็นปกติ แต่เขาไม่ได้โกรธกัน”

ทั้งนี้ เธอยังบอกด้วยว่า ตอนนี้พี่ๆ น้องๆ ก็คุยกันปกติเหมือนเดิม

“คือพี่น้องเวลาเขาคุย เขาก็จะคุยกันประมาณนี้แหละ ไม่ได้มีอะไรกัน คุยกันปกติ”

คุณกำลังดู: ผจก.ส้มเช้งยืนยัน สัมพันธ์พี่-น้องปกติ ยังคุยกัน หลังคนจับตา เกิดดราม่า

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด