เพื่อการกุศล เสื้อตัวสุดท้ายที่ “โรนัลโด” ใส่ลงสนามให้แมนยูฯ ทำเงิน 1.6 ล้านบาท

เพื่อการกุศล เสื้อตัวสุดท้ายที่ “โรนัลโด” ใส่ลงสนามให้แมนยูฯ ทำเงิน 1.6 ล้านบาท

เสื้อตัวสุดท้ายที่ “โรนัลโด” ใส่ลงสนามให้แมนยูฯ ในเกมบุกพ่าย แอสตัน วิลลา ถูกประมูลไป 1.6 ล้านบาท โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคองค์กรการกุศล

วันที่ 21 พ.ย. 65 หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าชาวโปรตุเกส ออกมาแฉแหลกว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์แบบไม่ไว้หน้าต้นสังกัด ทั้งปัญหากับ เทน ฮาก และราล์ฟ รังนิก อดีตกุนซือ, ตำหนิสโมสรว่าไม่พัฒนาจากช่วงแรกที่เคยร่วมงานในปี 2003-2009, การตอบโต้ เวย์น รูนีย์ อดีตเพื่อนร่วมทีมที่ชอบวิจารณ์เขา และอื่นๆ อีกมากมาย

ก่อนที่ MatchwornShirt ศูนย์ประมูลเสื้อฟุตบอลออนไลน์ ได้นำเสื้อแมนยูฯ ที่มีรูปดอกป๊อปปี้ติดกลางหน้าอกเพื่อรำลึกในวันทหารผ่านศึก ที่คริสเตียโน โรนัลโด ใส่ลงสนามในเกมที่ แมนยูฯ บุกไปแพ้ แอสตัน วิลลา 1-3 (เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน) ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เห็นเขาในสีเสื้อ แมนยูฯ มาประมูล โดยเงินที่ได้จากการประมูลส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรทหารผ่านศึกของอังกฤษ

ล่าสุด เสื้อตัวดังกล่าว ได้ถูกเศรษฐีจีนที่ไม่ประสงค์ออกนามท่านหนึ่ง ประมูลชนะไปด้วยราคา 46,567 เหรียญสหรัฐ (1,666,516 บาท)

สำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ในฤดูกาล 2022-23 ดาวยิงทีมชาติโปรตุเกส วัย 37 ปี ทำได้เพียง 3 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ จากโอกาสลงสนามทั้งหมด 16 นัด

คุณกำลังดู: เพื่อการกุศล เสื้อตัวสุดท้ายที่ “โรนัลโด” ใส่ลงสนามให้แมนยูฯ ทำเงิน 1.6 ล้านบาท

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด