เพจดังใบ้สาเหตุ ดารา บ. ท้องแต่ไม่ยอมบอก ชาวเน็ตเมนต์สนั่น

เพจดังใบ้สาเหตุ ดารา บ. ท้องแต่ไม่ยอมบอก ชาวเน็ตเมนต์สนั่น

กลายเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาทันที ทำเอาขาเผือกทำการบ้านกันทั้งวัน หลังจากที่ แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการข่าวใส่ไข่หลุดพูด กลางรายการว่า มีดาราดัง 2 คนตั้งท้องใกล้คลอด

พร้อมกับหย่อนคำใบ้อีกว่า เป็นดาราดังระดับประเทศ อายุพอ ๆ กับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ เป็นคนที่ทุกคนรู้จักและมีผลงานตลอด เห็นอยู่หน้าจอทุกวันไม่มีสังกัด เป็นฟรีแลนซ์ไปได้ทุกช่อง

ส่วนคำใบ้ของดาราคนที่ 2 แองจี้เผยว่า เป็นคนที่มดดำรู้จัก เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียง มีความสามารถหลากหลาย ท้องแก่ใกล้คลอดเช่นกันแต่ยังไม่มีใครทราบว่าท้อง ทำเอาหลายคนจับตามองเรื่องนี้จนไม่ได้พัก รอดูว่า 2 ดาราดังที่ได้ถูกกล่าวถึงนั้นจะเป็นใครกัน

ล่าสุดเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาหย่อนคำใบ้เพิ่ม ถึงสาเหตุที่ดารา บ. อาจจะท้องแล้วยังไม่ได้บอกใคร โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า "ถ้าแม่ บ. กูจะท้องก็ไม่แปลกไง นางเริดเด้อ ตอนนี้แม่อาจจะถือเคล็ดอยู่เลยไม่ได้บอกไง อ่ะ.. แยกย้ายกันไปทำมาหาแดก กูเองก็เช่นกัน #อิพิมเมียจงซอก"

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นและคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เช่น "ชอบใช้เบนเนท, อะไรดี..ก็ว่าดี, สบู่ขายดีอันดับหนึ่ง" แถมบางคนยังคอมเมนต์ว่า "ยินดีด้วยค่ะ แม่เบน ชลาทิศ" ทำเอาคนกดอิโมจิหัวเราะกันรัวๆ.

คุณกำลังดู: เพจดังใบ้สาเหตุ ดารา บ. ท้องแต่ไม่ยอมบอก ชาวเน็ตเมนต์สนั่น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด