เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา เจอดราม่าลงหนักปมล็อคกี้แฟน คอนเสิร์ต แจ็คสัน

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา เจอดราม่าลงหนักปมล็อคกี้แฟน คอนเสิร์ต แจ็คสัน

กลายเป็นดราม่าไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของศิลปินดัง แจ็คสัน หวัง ที่เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (26 พ.ย.) กับคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ที่จัดขึ้นเป็นวันที่ 2

โดยในงานจะมีการเลือกลัคกี้แฟนจากแฟนคลับที่เข้ามาร่วมชมคอนเสิร์ตเพื่อขึ้นไปบนเวทีร่วมโชว์กับแจ็คสัน และในวันนี้สาวผู้โชคดีคือนางเอกสาว เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิชนั่นเอง

หลังจากที่เจ้าตัวได้ขึ้นไปร่วมโชว์ ก็เกิดเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล จากการถูกจับตามองจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่มีการเลือกลัคกี้แฟน รวมถึงทีมหน้าจอที่ได้ดูคลิปในโลกออนไลน์ว่าการที่ เพิร์ธ ได้เป็นลัคกี้แฟนนั้นถูกล็อกตำแหน่งไว้แล้วหรือไม่

โดยมีคนโพสต์คลิปบรรยากาศในงานที่ แจ็คสันลงจากเวทีมาเลือกผู้โชคดีก็ได้สังเกตเห็นว่าเพิร์ธได้ยืนอยู่บริเวณด้านหลัง เหมือนถูกทีมงานดึงออกมาให้เป็นลัคกี้แฟนหรือไม่เพราะแจ็คสัน ยังเดินไปไม่ถึงบริเวณที่นักแสดงสาวยืนอยู่ด้วยซ้ำ

รวมถึงยังมีการแชร์แชตของเพิร์ธในโลกออนไลน์ ที่ไม่ระบุว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ว่าเจ้าตัวนั้นใส่กางเกงสีม่วงและฝากเล็งด้วย จนเกิดแฮชแท็ก #ล็อคกี้แฟน ขึ้นมาในโลกทวิตเตอร์ทันที

หลังจากที่เกิดดราม่าร้อนแรงดังกล่าวขึ้น ล่าสุด เพิร์ธ วีริณฐ์ศราก็ได้รีบออกมาชี้แจงกับกรณีล็อคกี้แฟนในทันทีว่า

"พี่แจ็คเป็นศิลปินระดับโลก ส่วนเพิร์ธเองก็เป็นแฟนคลับธรรมดาๆ คนนึง ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบและชื่นชมพี่แจ็คเหมือนใครหลายๆ คนนะคะ และพร้อมที่จะสนับสนุนพี่แจ็คเสมอ

การที่เพิร์ธได้ถูกเลือกในวันนี้มันก็เป็นสิ่งที่เพิร์ธเองก็ตกใจมากเช่นกัน แต่กลับกันก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ใกล้ศิลปินที่ชื่นชอบค่ะ

เพิร์ธจะขอชี้แจงกับทุกๆ คนอย่างบริสุทธิ์ใจจริงๆ ค่ะว่าเหตุการณ์วันนี้ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้มีการมาล็อกอภิสิทธิ์นี้ไว้ให้เพิร์ธเลยนะคะ

อยากให้พี่ๆ ทุกๆ คนมองเพิร์ธเป็นแค่จุดเล็กๆ ในวงการและเป็นเสมือนแฟนคลับที่รักในศิลปินของเราเหมือนทุกๆ คนค่ะ

เพิร์ธต้องขอโทษแฟนคลับพี่แจ็คทุกๆ คนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะ ยังไงก็ตาม เพิร์ธจะสนับสนุนพี่แจ็คอย่างเต็มที่เหมือนกันกับพี่ๆ แฟนคลับทุกๆ คนค่ะ"

 เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา
เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา
 เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช
เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช

คุณกำลังดู: เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา เจอดราม่าลงหนักปมล็อคกี้แฟน คอนเสิร์ต แจ็คสัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด