เผยรายชื่อ 50 แข้ง ‘ช้างศึกหนุ่ม’ ส่งลงทะเบียนทำศึกฟาดแข้งซีเกมส์ ที่เวียดนาม

เผยรายชื่อ 50 แข้ง 'ช้างศึกหนุ่ม' ส่งลงทะเบียนทำศึกฟาดแข้งซีเกมส์ ที่เวียดนาม ความเคลื่อนไหวทัพนักเตะ "ช้างศึกหนุ่ม" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดเตรียมทำศึกฟุตบอลชาย ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้ง...

เผยรายชื่อ 50 แข้ง ‘ช้างศึกหนุ่ม’ ส่งลงทะเบียนทำศึกฟาดแข้งซีเกมส์ ที่เวียดนาม

เผยรายชื่อ 50 แข้ง ‘ช้างศึกหนุ่ม’ ส่งลงทะเบียนทำศึกฟาดแข้งซีเกมส์ ที่เวียดนาม

ความเคลื่อนไหวทัพนักเตะ “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดเตรียมทำศึกฟุตบอลชาย ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ โดยทีมชาติไทยอยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ มาเลเซีย, กัมพูชา, สิงคโปร์ และลาว ส่วนกลุ่มเอ เจ้าภาพเวียดนาม, อินโดนีเซีย, เมียนมา, ฟิลิปปินส์ และติมอร์เลสเต

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักเตะทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ จำนวน 50 คน ซึ่งได้รับการคัดเลือกจาก “โค้ชโย่ง” นายวรวุธ ศรีมะฆะ และลงทะเบียนในระบบผ่านคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ก่อนที่คณะกรรมการโอลิมปิกฯ กำหนดส่งรายชื่อ 20 คนสุดท้าย ภายในวันที่ 21 เมษายนนี้ โดยนักฟุตบอลชายมีกำหนดเดินทางไปยังประเทศเวียดนาม ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2565

สำหรับรายชื่อนักเตะทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2021 จำนวน 50 คน แบ่งเป็นนักเตะอายุไม่เกิน 23 ปี จำนวน 43 คน และนักเตะอายุเกิน 7 คน (โควต้าอายุเกินได้ 3 คน) ซึ่งในจำนวนนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายชื่อได้หลังปิดจบลงทะเบียนรอบแรก เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2565 ตามเทคนิคอล แฮนด์ บุ๊ก หรือคู่มือเทคนิคของการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในกรณีที่ผู้รักษาประตู 1 ใน 20 คนสุดท้าย มีอาการบาดเจ็บ โดยมีใบรับรองแพทย์ยืนยัน และต้องเป็นผู้รักษาประตูที่ลงทะเบียนใน 50 คนแรกเท่านั้น

รายชื่อนักเตะทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2021 จำนวนทั้งหมด 50 คน ดังนี้

คุณกำลังดู: เผยรายชื่อ 50 แข้ง ‘ช้างศึกหนุ่ม’ ส่งลงทะเบียนทำศึกฟาดแข้งซีเกมส์ ที่เวียดนาม

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด