“พีพี-บิวกิ้น” จับมือเคลียร์ดราม่า ให้เกียรติกันเสมอถ้าอีกคนมีแฟน (คลิป)

“พีพี-บิวกิ้น” จับมือเคลียร์ดราม่า ให้เกียรติกันเสมอถ้าอีกคนมีแฟน (คลิป)

ถูกโยงในข่าวลือว่าเป็นคู่ฮอตที่อีกคนเตรียมเปิดตัวคู่รักใหม่ งานเลยเข้า ศิลปินฮอตอย่างหนุ่ม บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เจอทั้งคู่ในงานเปิดตัวศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์ เลยถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น?

บิวกิ้น “ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ สำหรับผมนะ ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว จากที่เราเคยไปสัมภาษณ์ที่ผ่านมาคนก็จะถามว่าถ้าอีกคนหนึ่งมีแฟนต่างคนจะรู้สึกยังไง ผมรู้สึกว่าสำหรับผมกับพีพีถ้าเกิดเค้าจะมีแฟนเราก็รู้สึกว่าเราให้เกียรติและเราก็ซัพพอร์ตเขาอยู่แล้ว ผมก็รู้สึกว่าพีพีก็น่าจะเหมือนกัน”

ถ้าเราทั้งคู่มีคนคุย มันจะยากไหมเพราะเรามีแฟนคลับ?

พีพี “เราว่าเรื่องนี้มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ เราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจริงแล้วมันต้องกระทบยังไง แต่เรารู้สึกว่ามันก็เป็น พื้นที่ส่วนตัวของเขาด้วย ยังไงพีพีก็ยังอยู่ตรงนี้ คอยซัพพอร์ตเขาเหมือนเดิม”

มุมมองความรักของเราทุกวันนี้เป็นยังไงบ้าง?

พีพี “จริงๆพีว่าพีก็รักคุณพ่อคุณแม่ (อมยิ้ม) ก็ที่จริงความรักมันก็แล้วแต่บุคคลว่ารักคือการให้ การได้รับมา ความรักมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะครับ เพราะทุกคนก็อยากมีความรักกันหมด อยากมีความรักเข้ามาเติมเต็มในชีวิต รู้สึกว่าเหมือนแฟนคลับก็เป็นความรักที่เค้าให้เรามามันก็เติมเต็มบางอย่างในใจเรา เหมือนเราทำงานเหนื่อยๆ มา รักเขาเห็นคุณค่าในผลงานของเรา ก็รู้สึกว่ามันเป็นกำลังใจที่ดีมากที่เขาซัพพอร์ตเราทั้งคู่”

บิวกิ้น “ผมรู้สึกว่าความรักของผม ใครมีความสุขแบบไหน ใครมีความสบายใจแบบไหนที่จะรักหรือใช้ชีวิตแบบนี้แค่นั้นเอง ผมไม่เชื่อในความรักที่มันทำให้เราใช้ชีวิตยากมากขึ้นเพราะสุดท้ายแล้วในความรักทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบไหนผมว่าสุดท้ายแล้วมันต้องขับเคลื่อนชีวิตเราและเพิ่มพลังงานบวกให้กับชีวิตเรา” ยืนยันว่าข่าวนี้ไม่ใช่คู่เรา? พีพี “จริงๆใครจะโยงยังไงมันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของแต่ละคน การที่เขาจะโพสต์ จะแชร์อะไรเรารู้สึกว่าก็เข้าใจว่ามันอาจจะหมายถึงเราก็ได้ หรืออาจจะหมายถึงใครก็ได้ หรือ จะเป็นคนอื่นก็ได้ แต่เรารู้สึกว่าขอให้เคารพพื้นที่ส่วนตัวซึ่งกันและกันด้วยนะครับ”

แฟนคลับมีผลต่อความรักไหม?

บิวกิ้น “ผมว่าแฟนคลับที่เค้าซัพพอร์ตเราก็จะมีคนหลากหลายมาก ก็จะมีคนที่มีความชอบหลากหลายมีคนที่มีความคาดหวังหลากหลายด้วย บางคนอาจจะรู้สึกว่าชอบเราที่เราเป็น แบบนี้ ชอบพีพีที่เค้าเป็นแบบนี้ หรือชอบตอนที่เราอยู่ด้วยกัน ผมรู้สึกว่าไม่ว่าเราจะเลือกการใช้ชีวิตแบบไหน จะเลือกทำชีวิตแบบไหน สุดท้ายมันจะมีคนที่ผิดหวังและสมหวังในสิ่งที่เราทำเสมอ เพราะความคาดหวังมันหลากหลายอยู่เสมอ ผมรู้สึกว่าสุดท้ายมันก็ย้อนกลับมาดูที่ตัวเราว่าเรารู้สึกยังไง มีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบไหน ผมก็เลยรู้สึกว่าพอเราอยู่ตรงนี้กลับมามองที่ตัวเองและโฟกัสที่ตัวเองมากกว่า และสุดท้ายเราเลือกที่จะทำอะไรไปมันจะเกิดอะไรขึ้น จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ขอให้มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเราที่เป็นเราจริงๆ”

ไม่กดดันใช่ไหมกับการคาดหวังจากแฟนคลับ?

พีพี “ถามว่ากดดันไหมก็กดดัน ไม่ใช่จากแค่แฟนคลับรวมไปถึงตัวเราด้วยเราก็กดดันกันอยู่แล้วในผลงานที่อยากจะทำออกมาให้มันดียิ่งขึ้น โดยที่มีความคาดหวังจากแฟนคลับด้วย ถามว่ากดดันไหมก็กดดันพอสมควร” บิวกิ้น “ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามเราต่างเป็นตัวเองทำอะไรที่มีความสุขที่เราจะทำโดยที่เราไม่ไปล้ำเส้นของใครและไม่ให้เกียรติใคร สุดท้ายแล้วผมรู้สึกว่าเราสองคนซัพพอร์ตกันในทุกมุมอยู่แล้ว โดยที่เราไม่ไปก้าวก่ายพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น”

พีพี “สุดท้ายไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ทุกความหวังดีหรือความรักที่เรามีให้กันทั้งสองคน เราใช้เวลาผ่านกันมานานเราก็รู้สึกว่าไม่ว่าอะไรจะผ่านไป สิ่งที่เราผ่านกันมาหมายถึงเรื่องราวต่างๆ เราก็ยัง คงหวังดีและยังคงคิดถึงกันตลอดเหมือนเดิมครับ”

เป็นพีพีบิวกิ้นตลอดไป?

บิวกิ้น “ตลอดไปครับ”.

คุณกำลังดู: “พีพี-บิวกิ้น” จับมือเคลียร์ดราม่า ให้เกียรติกันเสมอถ้าอีกคนมีแฟน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด