ผู้พัฒนา ฯ ยัน Bayonetta จะมีภาค 4 อย่างแน่นอน

เจ๊เตรียมได้ไปต่อ PlatinumGames ยืนยัน Bayonetta จะมีทำภาค 4 อย่างแน่นอน

ผู้พัฒนา ฯ ยัน Bayonetta จะมีภาค 4 อย่างแน่นอน

Bayonetta 3 ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้รับรับกระแสเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เกมเป็นอย่างดี และดูเหมือนว่าการผจญภัยจะยังไม่จบลง โดยทาง PlatinumGames สตูดิโอพัฒนาเกมได้มีการประกาศออกมายืนยันแล้วว่า ตัวเกม Bayonetta จะมีการทำภาค 4 ต่ออย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้ทางคุณฮิเดกิ คามิยะ รองประธานของทาง PlatinumGames ได้เป็นคนยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

คุณฮิเดกิ คามิยะ ได้บอกว่าตัวเกม Bayonetta ไม่ได้วางแผนให้จบลงในภาค 3 รวมทั้งมีการยืนยันด้วยว่าการนำเอาเกม Bayonetta มาสร้างภาค 4 ต่อนั้นไม่ได้เพิ่งมาคิดเอาทีหลัง แต่ได้มีการวางแผนเอาไว้แล้ว แต่คำถามคือ เกมภาค 4 จะออกตอนไหน เพราะตัวเกม Bayonetta ภาค 2 กับภาค 3 นั้นมีความห่างกันถึง 8 ปี ซึ่งเรื่องนี้แม้คุณฮิเดกิ คามิยะจะไม่ได้บอกอะไรมาตรง ๆ แต่ก็บอกแค่ว่า "ไม่ต้องรอนานอย่างที่คิด"

แน่นอนว่าเราจะไม่รู้ว่าตัวเกมภาค 4 จะเล่าเรื่องต่ออย่างไร แต่ก็เป็นอีกหนึ่งข่าวที่เชื่อได้ว่าแฟน ๆ เกมจะต้องให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวเกม Bayonetta 3 สามารถทำยอดขายไปได้แล้วกว่า 41,285 ชุดในสถิติเดือนตุลาคม ซึ่งติดอันดับ 2 ของเกมขายดีในญี่ปุ่นเป็นรองเพียงแค่ Splatoon 3 เท่านั้น แสดงให้เห็นได้ว่าตัวเกมได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

Bayonetta 3 วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch

คุณกำลังดู: ผู้พัฒนา ฯ ยัน Bayonetta จะมีภาค 4 อย่างแน่นอน

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด