พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์ สปาย ชวันภัสร์ มั่นใจคว้ามงฯ มิสเอิร์ธ 2022

ชมความปัง สปาย ชวันภัสร์ ตัวแทนสาวไทยประกวด Miss Earth 2022 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ยืนยันเตรียมพร้อมเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ มั่นใจคว้ามงกุฎกลับมาได้แน่นอน

พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์ สปาย ชวันภัสร์ มั่นใจคว้ามงฯ มิสเอิร์ธ 2022

ใกล้ถึงวันที่แฟนๆ นางงามรอคอย สำหรับการประกวดเวที Miss Earth 2022 รอบไฟนอล ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Okada Manila Resort Casino กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 29 พ.ย. 2565 ซึ่งในปีนี้ สปาย ชวันภัสร์ คงนิ่มMiss Earth Thailand 2022 พร้อมมากที่จะเข้าไปชิงมงกุฎการประกวดครั้งนี้กับนางงามจาก 95 ประเทศทั่วโลก

ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงปลายเดือน ต.ค. 2565 ที่ผ่านมา สปายทำเอาแฟนๆ นางงามฮือฮา เมื่อเจ้าตัวเข้าแข่งขันด้านความคิดสร้างสรรค์ด้วยการแต่งกายเลียนแบบสัตว์โลก และสปายเลือกที่จะแต่งตัวเป็นลิง ต้องบอกเลยว่าเหมือนมาก บ้างก็แซวว่าหงอคง ไซอิ๋ว บ้างก็บอกงานนี้กล้วยน้ำว้าต้องเข้าแล้วจ้า

เมื่อสปายเดินทางไปประกวดเวที Miss Earth 2022 ที่ฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2565 ในช่วงระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรม ก็สามารถคว้าเหรียญทองแดงในการประกวดรอบชุด Beach Wear ที่ Estancia De Lorenzo ถือเป็นเหรียญทองแดงแรกของสปายจากเวทีนี้ สร้างความปลื้มใจให้กับแฟนนางงามไทย

และในครั้งนี้ ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน หรือ ดร.น้อง ประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ ทุ่มงบไม่อั้นเพื่อส่งแรงกายแรงใจเชียร์ให้ สปาย ชวันภัสร์ ตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ ชิงมงกุฎประกวด Miss Earth 2022 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยล่าสุดมีทั้งทีมงานและเหล่าศิลปินดารา อาทิ โก้ ดร.ธีรศักดิ์ พันธุจริยา, เต๋า ทีวีพูล ร่วมไปถึงคณะสื่อมวลชนที่ส่งแรงเชียร์เกาะขอบเวที

ด้าน สปายชวันภัสร์ เปิดใจ เตรียมพร้อมเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ มั่นใจคว้ามงกุฎกลับมาได้แน่นอน โดยบอกว่า “สำหรับการเตรียมตัว ณ ตอนนี้พัฒนาอย่างเต็มที่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Performance, Public Speaking, Knowledge, เสื้อผ้าสำหรับการเก็บตัว ทุกอย่างพร้อม 100% แล้วค่ะ จุดแข็งคือความสร้างสรรค์ของสปายและทีมงานในทุกๆ รอบไม่ว่าจะเป็น Online หรือ Onsite

เรามีการวางแผนทุกอย่างให้ออกมาเป็นเรื่องราวให้ตอบโจทย์กับเวทีแม่ที่สุด ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเจออุปสรรคอะไรสปายพร้อมสวมสายสะพายประเทศไทยไปสู้ และพร้อมที่จะแก้ปัญหาให้เร็วและตรงจุดที่สุด ทุกๆ อย่างที่ได้ฝึกฝนตั้งแต่ก่อนมงฯ จนถึงวันนี้ มันทำให้สปายมั่นใจได้ว่าศักยภาพของเราสามารถคว้ามงฯ กลับบ้านได้แน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ร่วมเป็นกำลังใจให้ สปาย ชวันภัสร์ รอบไฟนอล 29 พ.ย.นี้ ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ รับรองเสียงเชียร์กระหึ่มแน่นอน.

คุณกำลังดู: พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์ สปาย ชวันภัสร์ มั่นใจคว้ามงฯ มิสเอิร์ธ 2022

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด