พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘กาตาร์’ หลังพิงฝาห้ามแพ้ ‘เซเนกัล’ ส่อแววตกรอบแรกส...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'กาตาร์' หลังพิงฝาห้ามแพ้ 'เซเนกัล' ส่อแววตกรอบแรกสูง การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 25 พฤศจิกายน กลุ่มเอ เจ้าภาพ กาตาร์ จะลงสนามพบกับ...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘กาตาร์’ หลังพิงฝาห้ามแพ้ ‘เซเนกัล’ ส่อแววตกรอบแรกส...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘กาตาร์’ หลังพิงฝาห้ามแพ้ ‘เซเนกัล’ ส่อแววตกรอบแรกสูง

การแข่งขันฟุตบอลโลก “ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022” ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 25 พฤศจิกายน กลุ่มเอ เจ้าภาพ กาตาร์ จะลงสนามพบกับ เซเนกัล ที่อัล ธุมามา สเตเดียม ในวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางทรู4ยู และพีพีทีวี เอชดี36

เบื้องหลัง
ทั้งสองทีมแพ้มาในเกมแรกทั้งคู่ โดยกาตาร์แพ้เอกวาดอร์ 0-2 ในขณะที่เซเนกัล แพ้เนเธอร์แลนด์ 0-2เช่นกัน

ทำให้สถานการณ์ของทั้งคู่หลังพิงฝา ผลเสมอไม่ดีต่อการเข้ารอบแน่นอน แต่ถ้าหากกาตาร์แพ้นัดนี้ จะต้องลุ้นให้เอกวาดอร์เอาชนะเนเธอร์แลนด์ให้ได้ จึงจะต่อความหวังไปนัดสุดท้ายได้ แต่ถ้าแพ้เซเนกัล แล้วเนเธอร์แลนด์ไม่แพ้เอกวาดอร์ กาตาร์จะกลายเป็นเจ้าภาพทีมที่สองต่อจากแอฟริกาใต้ที่ตกรอบแรกฟุตบอลโลก ส่วนเซเนกัลเองถ้าแพ้ ก็ต้องลุ้นให้เนเธอร์แลนด์เอาชนะเอกวาดอร์ให้ได้ จึงจะยังมีลุ้นในนัดสุดท้าย

สภาพทีม
เจ้าภาพไม่มีปัญหาผู้เล่นอาการบาดเจ็บจากนัดแรก โดยจะยังยึด 11 ตัวจริงชุดเดิมนำโดยอัลโมเอซ อาลี และอัคราม อาฟิฟ เป็นคู่กองหน้า เช่นเดิม

ส่วนฝั่งเซเนกัลนั้นจะไม่มีชีกคู คูยาเต้ แดนกลางตัวสำคัญที่มีอาการบาดเจ็บ โดยจะเป็นปาเป้ มาตาร์ ซาร์ ที่ลงมาเล่นร่วมกับ อิดริสซ่า เกย์ และ นัมปาลิส เมนดี้ ขณะที่แนวรุกยังหวังพึ่ง อิสไมล่า ซาร์ และ เครแป็ง ดิอัตต้า เป็นตัวทีเด็ด

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
กาตาร์ (3-5-2) : ซาอัด อัล-ชีบ / บัสซัม อัล-ราวี, บูอาเล็ม โคคี, อับเดลคาริม ฮัสซัน / “โรโร่” เปโดร มิเกล, อับดุลาซิส ฮาเต็ม, ฮัสซัน อัล-เฮย์ดอส, คาริม บูดิยาฟ, โฮมัม อาเหม็ด / อัลโมเอซ อาลี, อัคราม อาฟิฟ

เซเนกัล (4-3-3) : เอดูอาร์ เมนดี้ / ยุสซุฟ ซาบาลี่, คาลิดู คูลิบาลี่, ปาเป้ อาบู ซิสเซ่, อิสมาอิล ยาค็อบส์ / ปาเป้ มาตาร์ ซาร์, นัมปาลิส เมนดี้, อิดริสซ่า เกย์ / เครแป็ง ดิอัตต้า, บูลาเย่ ดิอา, อิสไมล่า ซาร์

คุณกำลังดู: พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘กาตาร์’ หลังพิงฝาห้ามแพ้ ‘เซเนกัล’ ส่อแววตกรอบแรกส...

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด