พุฒ-จุ๋ย ครบรอบแต่งงาน 4 ปี โพสต์ภาพพ่อแม่ลูก นับถอยหลังรอวันคลอด

จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย แฮปปี้ครบรอบแต่งงาน 4 ปี งานนี้จุ๋ยโพสต์ภาพสุดหวาน เขียนข้อความดีใจที่ปีนี้มีคำว่า 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมทั้งบอกนับถอยหลังรอวันคลอด

พุฒ-จุ๋ย ครบรอบแต่งงาน 4 ปี โพสต์ภาพพ่อแม่ลูก นับถอยหลังรอวันคลอด

เตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงในอีกไม่นานแล้ว สำหรับคู่สามีภรรยา พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ซึ่งตอนนี้จุ๋ยท้องโตใกล้คลอดเต็มที ด้านคุณสามีอย่างพุฒก็คอยดูแลภรรยาอย่างจุ๋ยไม่ห่าง มีโมเมนต์หวานๆ ให้ได้เห็นตลอด

พุฒ-จุ๋ย ขอบคุณภาพจากไอจี @warattaya
พุฒ-จุ๋ย ขอบคุณภาพจากไอจี @warattaya

ล่าสุดถึงวันครบรอบแต่งงาน 4 ปีของ พุฒ-จุ๋ย (16 พ.ย. 2565) งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ถ่ายภาพหวานๆ พร้อมกับลูกน้อยที่อยู่ในท้อง ก่อนที่จุ๋ยจะโพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ครบรอบแต่งงาน 4 ปี ปีนี้ดีใจมากที่มีคำว่า 3 คน พ่อแม่ลูก รักหนูน้าเจ้าจิ๋วของพ่อกับแม่ นับถอยหลังแล้ววววว หนูเลือกวันที่ดีที่สุดของหนูเลยน้า พร้อมละให้สัญญาณกัน #anniversary #161161 #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ที่นอกจากแสดงความยินดีแล้ว ต่างก็อวยพรขอให้ PJ น้อยแข็งแรง บ้างก็บอกว่าอยากเห็นหน้าหลานแล้ว ด้านว่าที่คุณพ่ออย่างพุฒก็คอมเมนต์ว่า “โอ๊ยตื่นเต้นนนน” และจุ๋ยก็ตอบกลับว่า “มากกกกคุณพ่อ” พร้อมทั้งใส่อีโมจิหัวใจด้วย.

คุณกำลังดู: พุฒ-จุ๋ย ครบรอบแต่งงาน 4 ปี โพสต์ภาพพ่อแม่ลูก นับถอยหลังรอวันคลอด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด