ปิ่น เก็จมณี แท็กทีม จิน สามี หนิง ปณิตา โพสต์รูปคู่ ก่อนลบทิ้งพร้อมกัน

หลังจากที่นักแสดงพิธีกรสาว หนิง ปณิตา ออกมาพูดครั้งแรกในรายการสด ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 โดยเปิดใจสั้นๆ ถึงประเด็นร้อนแรงต่อเนื่อง ตั้งแต่สงกรานต์ยาวมาจนวันนี้

ปิ่น เก็จมณี แท็กทีม จิน สามี หนิง ปณิตา โพสต์รูปคู่ ก่อนลบทิ้งพร้อมกัน

หลังจากที่นักแสดงพิธีกรสาวหนิง ปณิตา ออกมาพูดครั้งแรกในรายการสด ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 โดยเปิดใจสั้นๆ ถึงประเด็นร้อนแรงต่อเนื่อง ตั้งแต่สงกรานต์ยาวมาจนวันนี้

ประเด็นที่มีคลิป จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของเธอ ควงสาวรายหนึ่งในสนามบิน โดยเธอบอกว่าเรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้ว ขอเวลา 2-3 วัน ในการเคลียร์ปัญหา แล้วจะออกมาเปิดใจทุกอย่างภายใน 1-2 วันนี้

ล่าสุดทำเอาคนตามไอจี หนุ่มจิน เกิดอาการงงขึ้นมาทันที เพราะหลังกลับจากทริปฮ่องกง จิน ไม่ได้เคลื่อนไหวโซเชียลเลย กระทั่งเมื่อวานนี้ 18 เมษายน จิน ได้โพสต์ภาพคู่ ปิ่น เก็จมณีลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า “ทานข้าวกับพี่สาวสุดที่รัก”

ด้าน ปิ่น เก็จมณี ก็โพสต์ภาพคู่ จิน เช่นเดียวกัน แต่งานนี้อยู่ดีๆ ภาพดังกล่าวก็หายไป โดยไม่รู้ว่ามีการลบ หรือซ่อนภาพดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่แล้ว ก็ไม่มีภาพนี้อีกเลย และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่.

คุณกำลังดู: ปิ่น เก็จมณี แท็กทีม จิน สามี หนิง ปณิตา โพสต์รูปคู่ ก่อนลบทิ้งพร้อมกัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด