ประกาศเปิดตัว LINE: Monster Rancher เตรียมเลี้ยงมอนสเตอร์บนมือถือ

LINE Corporation ร่วมมือกับ Koei Tecmo ได้มีการประกาศเปิดตัว LINE: Monster Rancher เกมใหม่ในซีรี่ส์ Monster Rancher ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างเป็นอนิเมะและวิดีโอเกมสำหรับ Playstation One โน้นเลยจนมาถึงในเวอร์ชั่นนี้ที่จะวาง จำหน่ายบน iOS และ Android ในปี 2022

ประกาศเปิดตัว LINE: Monster Rancher เตรียมเลี้ยงมอนสเตอร์บนมือถือ

LINE Corporation ร่วมมือกับ Koei Tecmo ได้มีการประกาศเปิดตัว LINE: Monster Rancher เกมใหม่ในซีรี่ส์ Monster Rancher ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างเป็นอนิเมะและวิดีโอเกมสำหรับ Playstation One โน้นเลยจนมาถึงในเวอร์ชั่นนี้ที่จะวาง จำหน่ายบน iOS และ Android ในปี 2022 ในญี่ปุ่นสำหรับแพลตฟอร์มมือถือสามารถเข้าถึงได้ง่าย เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเบอร์ต้นๆ ณ ตอนนี้เลยเพราะทุกคนจะต้องใช้โทรศัพท์มือถือนั่นเอง ทีนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันแล้วว่าจะมีการเอาไปเปิดตัวในเวอร์ชั่น Global หรือแปลเป็นภาษาอื่นๆ อีกหรือไม่

LINE: Monster Rancher ในเกมนี้ก็จะทำให้การฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครในฐานะนักเพาะพันธุ์ จากนั้นนำเอามอนสเตอร์เหล่านั้นไปต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์ แล้วในเวอร์ชั่นนี้จะสร้างมอนสเตอร์ด้วยวิธีการแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครใน LINE รายละเอียดเพิ่มเติมจะประกาศให้ทราบในภายหลังเป็นหนึ่งในฟีเจอร์พิเศษที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกแน่นอน ส่วนรายละเอียดใหม่ๆ คงต้องรออัปเดตอีกครั้งในอนาคต

monster-rancher-(2)

คุณกำลังดู: ประกาศเปิดตัว LINE: Monster Rancher เตรียมเลี้ยงมอนสเตอร์บนมือถือ

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว