ประมวลภาพงานพลุพัทยา 2565 สวยตระการตาเด่นบนท้องฟ้า

ประมวลภาพงานพลุพัทยา 2565 สวยตระการตาเด่นบนท้องฟ้า

งานพลุพัทยา หรือชื่อเต็ม เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา (PATTAYA INTERNATIONAL FIREWORKS FESTIVAL) ผ่านคืนแรกไปแล้วอย่างสวยงามตระการตา โดดเด่นเหนือชายหาดพัทยา

ชายหาดพัทยากลาง เมืองพัทยา ของค่ำคืนวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 วันแรกของงานพลุพัทยา เต็มไปด้วยความคึกคัก และชายหาดที่สวยสะกดสายตานักท่องเที่ยวจากพลุนานาชาติที่มาร่วมงาน ที่ค่ำคืนนี้มีการแสดงพลุ 4 ชุด จาก 4 ประเทศต่างชาติ คือ เบลเยียม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และแคนาดา นอกเหนือจากของประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงเวลา 19.30 น.ที่ผ่านมา

งานนี้ความสวยงามของพลุหลากหลายสีสันในยามค่ำคืน บนท้องฟ้าเหนือทะเลพัทยา สร้างความตระการตาให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่เดินทางมาจับจองพื้นที่เพื่อรอชมกันอย่างคึกคัก และยังมีการแสดงดนตรีของเหล่าศิลปินชื่อดัง การตั้งร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนใครที่พลาดการชมคืนแรก ยังมีค่ำคืนวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ที่มีกำหนดการงานดังนี้
เวลา 19.30 น. การแสดงพลุ ชุดที่ 1 จากประเทศแคนาดา
เวลา 19.45 น. การแสดงพลุ ชุดที่ 2 จากประเทศฟิลิปปินส์
เวลา 20.00 น. คอนเสิร์ตจากศิลปิน Rooftop เวลา 21.15 น. การแสดงพลุ ชุดที่ 3 จากประเทศเบลเยียมเวลา 21.30 น. การแสดงพลุ ชุดที่ 4 จากประเทศมาเลเซีย เวลา 21.45 น. คอนเสิร์ตจากศิลปิน OG-ANIC & URIUS
เวลา 22.45 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม

สำหรับจุดจอดรถที่ทางผู้จัดงานเตรียมไว้ ตั้งแต่พัทยาเหนือที่เทอร์มินอล 21 เทสโก้โลตัส พัทยาเหนือ ส่วนที่พัทยากลาง จอดที่เซ็นทรัล พัทยา ไมค์ช็อปปิ้งมอลล์ BIG C Extra พัทยากลาง รอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา มาที่พัทยาใต้จอดที่โรงเรียนเมืองพัทยา 8 BIG C พัทยาใต้ อาคารจอดรถท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยา

คุณกำลังดู: ประมวลภาพงานพลุพัทยา 2565 สวยตระการตาเด่นบนท้องฟ้า

หมวดหมู่: เที่ยว-กิน

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด