“ปราง-กัญญ์ณรัณ” มั่นใจคอนเซปต์ “สวยหน้าสด เอวลอย” ตั้งแต่โสดเพื่อนขยันหาแฟนให้ (คลิป)

“ปราง-กัญญ์ณรัณ” มั่นใจคอนเซปต์ “สวยหน้าสด เอวลอย” ตั้งแต่โสดเพื่อนขยันหาแฟนให้ (คลิป)

ฮือฮาถูกใจแฟนๆกับความสวยแบบหน้าสดของสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ทำเอาเจ้าตัวชักห่วงความรู้สึกพี่ๆช่างแต่งหน้าเพราะถูกแซวว่าไม่แต่งสวยกว่า เจอ ปราง งานเปิดตัวแคมเปญ 3.3 “Best of Italy, Best of Mine, presented by Shopee x ITA” เลยต้องถามเรื่องนี้พร้อมอัปเดตวาเลนไทน์ที่โสดเหงาจนต้องซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมปลอบใจตัวเอง เริ่มจาก

รู้สึกยังไงที่ใครๆก็บอกว่าหน้าสดสวยกว่าแต่งหน้า?

“ก็ตั้งแต่วันนั้น หนูไม่กล้าลงรูปที่แต่งหน้าอีกเลย (หัวเราะ) ก็อยากเป็นกำลังใจให้พี่ช่างด้วย เค้าแต่งหน้าหนูนานอยู่ 2 ชั่วโมงนะเวลาออกงาน พอแต่งไปแล้วคนบอกไม่แต่งหน้าสวยกว่า (หัวเราะ) คือเราก็เริ่มคิดว่าเอาไงดี จนกระทั่งหลังๆก็บอกพี่เค้าว่าแต่งน้อยๆแล้วกัน เป็น Natural Look แล้วกันเพื่อความปลอดภัยของคอมเมนต์จากแฟนๆ ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าคนชื่นชอบเราไปในทางนั้น จริงๆอะดีใจที่หน้าเราวันธรรมดาที่ไม่แต่งมันกลายเป็นลุคที่มั่นใจขึ้น กลายเป็นว่าไปไหนมาไหนแบบไม่แต่งหน้าคนจำได้เยอะกว่า เมื่อก่อนไม่แต่งหน้าคนก็จำไม่ได้ แต่ตอนนี้คนจำได้หมดเลยถ้าไม่แต่งหน้า แต่พอแต่งหน้าแล้วงงว่าคือใครคะ ช่วงนี้ก็เลยแต่งแบบ Natural Look แล้วกัน เพราะก็เอาใจแฟนๆด้วย”

ส่วนตัวมั่นใจแบบไหนมากกว่า?

“ที่จริงหนูโอเคนะ แล้วจริงๆปรางชอบตัวเองตอนไม่แต่งหน้าอยู่แล้ว แต่คนจะเห็นตอนแต่งหน้าตลอด เค้าก็จะชิน แต่นั่นแหละค่ะ ภาพนั้นมันเปลี่ยนชีวิตหนูจริงๆ (หัวเราะ) คือโชคดีที่เป็นคนมีคิ้ว แต่หน้าสด ของหนูก็ต้องทาลิปมันนิดหนึ่ง ไม่งั้นปากมันจะซีด ส่วนที่เห็นแก้มแดงๆคือเป็นคนแก้มแดงอยู่แล้ว ร้อนหรือทำอะไร นิดหนึ่งหน้าจะแดง ก็ยืนยันว่าในคลิปนั้นที่ไปซ้อมร้องเพลง ไม่ได้แต่งหน้าเลย เพราะบางคนอาจจะคิดว่าแอบแต่งนิดหนึ่งหรือเปล่า แต่ไม่ได้แต่งเลยค่ะ แก้มแดงนี่คือเป็นปกติของหนูอยู่แล้ว”

ไม่สูญเสียความมั่นใจถ้าออกงานต้องแต่งหน้าเยอะ?

“ความมั่นใจหนูไม่เคยสูญเสีย แต่หนูเป็นห่วงช่างแต่งหน้าที่จะโดนถล่มมากเลยค่ะ เค้าจะบอกว่าเลิกใช้ช่างคนนี้ หนูก็เป็นห่วงแม่ๆ มากกว่า”

ต้องรักษามาตรฐานหน้าสดมั้ย?

“เครียดนะพูดจริงๆ เราทำงานหนักบางวันก็มีสิว เราก็แบบตายแล้ว ถ้าคนไปเจอเราแล้วบอกว่า อุ๊ย ไม่เห็นเหมือนในคลิปนั้นเลย (หัวเราะ) ก็นะคะ บางวันก็ให้อภัยเนอะ หนูมีสิวปกติ ยังวัยรุ่นอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

โดนแซวที่บ้านไม่มีเสื้อยาวกว่าสะดือ?

“ไม่รู้อะ มันเป็นเทรนด้วย แล้วจริงๆปรางก็แต่งประมาณนี้มาแต่ไหนแต่ไร คนก็ชื่นชอบในเวย์นี้ด้วยมั้ง”

แม่ว่ายังไงลูกสาวแซ่บขึ้น?

“เอาจริงๆแต่งมาเรื่อยๆ จนแม่หนูก็ชินแล้ว แม่ไม่ว่าแล้ว คือแม่ก็รู้สึกว่าอันนี้คือชุดปกติ แต่แม่เคยว่าตอนนานมากแล้วค่ะ จริงๆเค้าเข้าใจว่ามันแฟชั่น แต่สิ่งที่เค้าเตือนเรามันน่าจะเป็นการที่เราออกไปใช้ชีวิตว่าต้องดูกาลเทศะ แต่เราก็ดูตลอดค่ะ ถ้าเป็นงานที่เป็นผู้ใหญ่ก็จะไม่ใช่เสื้อแบบนั้น”

ให้เลือกเสื้อผ้า 1 ชุดใส่ไปออกงาน แบบยาวกับเอวลอย เราจะเลือกชุดไหน?

“เอาเอวลอยสิ (หัวเราะ) เดี๋ยวคนผิดหวังในตัวเรา (ยิ้ม) คอนเซปต์ สวย หน้าสด เอวลอย (หัวเราะ) พูดตรงๆว่าใส่เอวลอยก็มั่นใจ คล้ายๆกับหน้าสดตอนนี้ค่ะ การที่หนูใส่แบบนี้ มันก็ทำให้หนูดูแลตัวเองไปด้วย ก็จะไม่กล้ากิน แต่เราก็ออกกำลังกายเยอะค่ะ เน้นช่วงเอวเยอะกว่าช่วงอื่น ต้องเอว S ตามคอนเซปต์ ตอนนี้เอว 24 ค่ะ”

รีวิววาเลนไทน์?

“ก็อาทิตย์หน้าจะเดินทางไปฮันนีมูนกับเพื่อนค่ะ (หัวเราะ) ส่วน 14 กุมภาพันธ์ วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็ไปซื้อของขวัญให้ตัวเอง เหงา ไม่รู้จะไปไหน คือพยายามให้มีคนจ้างงาน แต่ไม่มีใครจ้างหนูเลย วันนั้นก็คือไปซ้อมเต้นคอนเสิร์ตค่ะ เลยเห็นเป็นชุดซ้อมเต้นไปซื้อ CELINE การช็อปปิ้งก็เยียวยาอยู่บ้างค่ะ ซื้อ 2 ถุงไปเลย ซื้อแพงที่สุดตั้งแต่เคยซื้อมาเลย ก็หลักแสน แต่ก็ไม่เป็นไรเนอะ วาเลนไทน์เราก็ปลอบใจตัวเอง เป็นกระเป๋ากับรองเท้า เลยลงคลิปเล่นๆจากเพลงที่แบบ I can buy myself flowers ใช่มั้ย เราไม่ซื้อค่ะดอกไม้ ซื้อทำไม ซื้อ CELINE ค่ะ ไม่ได้ประชดวาเลนไทน์ค่ะ จริงๆอยากได้อยู่แล้ว (หัวเราะ)”

วันนั้นเหงามั้ย?

“วันนั้นไม่เล่นอินสตาแกรมเลย คนลงรูปคู่หมดเลย เราก็ไม่รู้จะลงอะไร ไม่มีดอกไม้จากใครเลย”

ทำให้รู้สึกอยากมีใครมั้ย?

“ถามว่าอยากจะมีมั้ย ตอนนี้ก็เฉยๆค่ะ จริงๆเวลามีใครแนะนำอะไรมา เราก็รู้สึกว่าเราก็ยังไม่ได้อยากจะคุยจริงจัง มีคนแนะนำเยอะมากค่ะ บางทีเพื่อนก็แบบ หนูต้องบอกว่าจะตัดเพื่อนแล้วนะ ถ้ายังไม่หยุดแนะนำ (หัวเราะ) คือมันรู้สึกแปลกๆตอนที่แบบเพื่อนแนะนำมา ไปกินข้าวกัน เดี๋ยวมีคนนั้นไปด้วย มันก็รู้สึกแปลกๆอะ”

คนที่เดินเข้ามาหาเองล่ะ?

“ยังไม่มีค่ะ ยังไม่มีใครกล้า (ยิ้ม) แต่เราชอบแบบหาเอง ให้เจอกันตามโอกาสใดๆ อาจจะเป็นการร่วมงานหรือแบบธรรมชาติอะ ยังเชื่อในพรหมลิขิตค่ะ”

หลายคนบอกว่ายิ่งโสด ยิ่งสวย?

“ก็ดีแล้วค่ะ (ยิ้ม) แต่งานเยอะจริงๆค่ะ งานร้องเพลงนี่แหละค่ะ หยุดร้องไม่ได้เลย ล่าสุดหนูจะซื้อไมค์แล้วนะคะ ห้ามเลิกจ้างหนูนะคะ ส่วนอินเอียร์ซื้อแล้วค่ะเดี๋ยวได้ฟังอีกหลายเพลงเลย ก็อยากเป็นนักร้อง เดี๋ยวรอให้มันจริงจังกว่านี้ก่อน”.

คุณกำลังดู: “ปราง-กัญญ์ณรัณ” มั่นใจคอนเซปต์ “สวยหน้าสด เอวลอย” ตั้งแต่โสดเพื่อนขยันหาแฟนให้ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด