ปราปต์ปฎล แจงปม จิ๊กกี๋ ซ่อนสมบัติ อีกไม่นานอีกฝ่ายคงได้ออกมาชี้แจง

ปราปต์ปฎล แจงปม จิ๊กกี๋ ซ่อนสมบัติ อีกไม่นานอีกฝ่ายคงได้ออกมาชี้แจง

หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ปราปต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง มีชื่อถูกโยงคดี Forex-3D และเจ้าตัวได้เข้าไปยื่นคำชี้แจงกับ DSI หลังถูกตั้งข้อกล่าวหาฟอกเงินไปแล้วนั้น

ล่าสุด ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “ไอ้ไข่…เด็กวัดเจดีย์” ที่ People Park อ่อนนุช เจ้าตัวก็ได้เปิดใจอัปเดตเรื่องราวต่างๆ ไว้ว่า

"หลังจากที่แถลงข่าววันนั้นไปก็ในความรู้สึกผมก็คือได้เคลียร์ ได้พูดในสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริง ฟีดแบ็กที่ได้จากพี่ๆ น้องๆ นักข่าวก็ดี กับประชาชนที่ไปเจอแฟนหนังแฟนละครทุกอย่างดีขึ้นหมด

ประชาชนคือแบ่งเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มแรกคือกลุ่มที่เป็นแฟนคลับผมอยู่แล้วซึ่งเขาติดตามเรามานานและรู้ว่าผมเป็นคนยังไงด้วยข่าวที่ออกไปเขารู้ว่ามีเหตุมีผลแต่เขารอให้ผมพูดแค่นั้นเอง

ส่วนอีกกลุ่มจะเป็นนักเลงคีย์บอร์ดถามว่าเขาผิดมั้ยเขาก็ไม่ผิดอะไรหรอกครับเพราะไม่รู้จักเรา และอีกกลุ่มนึงเขาเรียกว่าเสพข่าวแล้วใช้ข้อเท็จจริงมาหักล้าง ซึ่งหลังแถลงข่าวไปกระแสกลับมาโดยภาพรวมผมถือว่าดีครับ

หลังจากที่ไปรับทราบข้อกล่าวหา ผมได้ทำหน้าที่ของผมไปแล้ว ก็อยู่ที่พี่ๆ แล้วว่าดำเนินการยังไงต่อและต้องใช้เวลาแค่ไหนแล้วหลังจากนั้นเขาจะต้องบอกผมหรือผมต้องไปถามเขาอันนี้ผมยังไม่ทราบเหมือนกัน

ถ้าในส่วนของข้อเท็จจริงและความยุติธรรมที่มันจะเกิดขึ้นผมไม่ได้กังวลเลย เรารู้เรามีหลักฐานมีข้อเท็จจริงว่าเราไม่เกี่ยวข้องยังไงเราชี้แจงได้ เขาสงสัยอะไรผมตอบได้ทุกข้อ พูดความจริงพูดกี่ครั้งมันก็เหมือนเดิม ผมเลยไม่ได้กังวลอะไรครับ

ในระหว่างนี้ถ้ามันชัดเจนเร็วเท่าไรก็ยิ่งดีเราจะได้ออกมาให้ดูกันว่าหลังจากที่เขากล่าวหาเราข้องใจสงสัยเราชี้แจงเขาแล้วถ้าบอกว่าเคลียร์แล้วมันก็โอเคจะได้จบๆ ไป

ส่วนกรณีที่ก่อนหน้านี้เคยขู่ว่าจะฟ้องนักเลงคีย์บอร์ดทั้งหลาย จริงๆ แล้วถ้าใครไม่ได้ทำอะไรจนเกินไป ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบพูดไม่ค่อยชอบเถียงไม่ค่อยชอบปะทะ ใครสงสัยเราก็เอาหลักฐานไปตอบ

บางคนเขาก็หยุดไปแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่หยุดและทำอะไรที่มันเสียหายเกินไปเราก็ค่อยไปว่ากันอีกทีแต่ ณ เวลานี้ผมยังไม่ได้ดำเนินการอะไร เป็นคนไม่ผูกใจเจ็บใคร"

ส่วนแฟนสาวจิ๊กกี๋ ชนกวนันท์ ที่ตอนนี้ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ ปราปต์ก็ว่ายังคงเดินทางไปเยี่ยมทุกวันที่มีโอกาส ในส่วนของสภาพจิตใจนั้นจิ๊กกี๋บอกว่าอย่าคิดอะไรมาก คิดว่าเข้าไปปฏิบัติธรรม

กับการที่มีเพจแฉว่า จิ๊กกี๋ แอบซ่อนสมบัติไว้ ปราปต์ได้ตอบเรื่องนี้ว่า "ถ้าเป็นข้อกล่าวหาเกี่ยวกับตัวเขาก็รอให้เขาออกมาเคลียร์อีกไม่นานหรอกครับเดี๋ยวเขาก็คงได้ออกมาเคลียร์ในส่วนของเขา

ส่วนการซ่อนสมบัติอะไรยังไงหรือไม่ ผมอยู่ตรงนี้ เขามาใช้ชีวิตกับผมปีกว่า สิ่งที่ต้องทำอยู่ก็คือนั่งทำขนมขายช่วยผมในเรื่องรายได้ ครอบครัวเขาผมก็ดูแล

ผมขอตอบในส่วนของตัวผมเองไม่ขอตอบในส่วนของเขา ผมอยู่ตรงนี้ผมรู้ว่าเขาไม่มีอะไร เขามีมาแค่ร่างที่มันบอบช้ำและสภาพจิตใจที่ย่ำแย่

แต่ในช่วงเวลาที่อยู่ปีกว่าด้วยกัน ผมมั่นใจว่าเขามีความสุข ผมให้ความสุขเขาได้และชีวิตผมเองก็มีความสุข ผมว่าตอนนี้มันเป็นกรรมเก่าของเขา"

ก่อนที่ ปราปต์ จะพูดถึงเรื่องที่ตอนมีข่าวแรกๆ ทำให้มีผลกระทบกับงานในวงการบันเทิงว่า "ดีขึ้นนะ ละครบางเรื่องที่กำลังจะเตรียมตัวเปิดกล้องก็ดำเนินการต่อ ฟิตติ้ง ถ่ายภาพนิ่ง เราก็นัดคิวถ่ายดำเนินการปกติเรียบร้อยแล้ว

เราได้ทำงานต่อแล้ว แต่ก็มีบางเรื่องที่เรายังไม่ได้รับการติดต่อแบบเป็นทางการแต่เคยพูดคุยกันไว้ เราก็ไม่รู้ว่าเขาดำเนินการยังไงต่อ

แต่คือผู้บริหารหลายๆ ช่องที่ผมไปเจอเขาก็จะบอกว่า ไม่มีอะไร ก็เคลียร์แล้วนี่ เคลียร์กันเข้าใจแล้ว ถามว่าเขารู้กันอยู่แล้วมั้ยว่าผมเป็นยังไง

เขารู้อยู่แล้ว เขามั่นใจในตัวผมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเขารอแค่ว่าทำไมปราปต์ยังไม่พูดเสียที ควรจะพูดบ้างนะ อย่าปล่อยให้คนเขาเข้าใจผิด อย่างที่บอกผมอาจจะใจเย็นไปนิดนึงแค่นั้นเองมันก็เลยช้ำ เลยเปียกไปทั้งตัว แต่ตอนนี้ก็เริ่มแห้งแล้วนะ (ยิ้ม)"

คุณกำลังดู: ปราปต์ปฎล แจงปม จิ๊กกี๋ ซ่อนสมบัติ อีกไม่นานอีกฝ่ายคงได้ออกมาชี้แจง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด