แรงเกินคาด …บัตรคอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์ นำมาขายต่อ ราคาพุ่งกว่าล้าน !!!

แรงเกินคาด ...บัตรคอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์ นำมาขายต่อ ราคาพุ่งกว่าล้าน !!! รอยเตอร์ รายงาน บัตรคอนเสิร์ตของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้อง นักแต่งเพลงซุปตาร์ชาวอเมริกันวัย 32 สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตหลายเมือ...

แรงเกินคาด …บัตรคอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์ นำมาขายต่อ ราคาพุ่งกว่าล้าน !!!

แรงเกินคาด …บัตรคอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์ นำมาขายต่อ ราคาพุ่งกว่าล้าน !!!

รอยเตอร์ รายงาน บัตรคอนเสิร์ตของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้อง นักแต่งเพลงซุปตาร์ชาวอเมริกันวัย 32 สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตหลายเมืองในสหรัฐอเมริกาที่ถูกนำมาขายต่อ ทำราคาพุ่งสูงถึง 28,350  ดอลลาร์ หรือราว 1,012,095 บาท เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน ขณะที่แฟนเพลงจำนวนมากรุมจองซื้อบัตรทางออนไลน์เป็นวันที่สอง

ข่าวว่า การเปิดขายบัตรล่วงหน้าเมื่อวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายนทางเว็บไซต์ Ticketmaster ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงหลายล้านคน กระทั่งทำให้เกิดปัญหาเข้าใช้งานไม่ได้ และผู้ใช้บริการต้องใช้เวลารอนาน

เว็บไซต์ Ticketmaster ซึ่งมี Live Nation Entertainment เป็นเจ้าของ ออกมาชี้แจงว่า เนื่องจากมีความต้องการซื้อบัตรมีสูงเกินคาด ทำให้เกิดปัญหาความล่าช้า และได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว

ข่าวว่าในการเปิดขายบัตรล่วงหน้ารอบใหม่แก่ผู้ถือบัตรเครดิต Capital One เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน ก็มีเสียงบ่นปรากฏบนโซเชี่ยล มีเดีย จากแฟนเพลงบางคนที่บอกว่าใช้เวลารอคิวทางออนไลน์นานถึง 3 ชั่วโมง และมีแฟนเพลงจำนวนมากที่ผิดหวัง เมื่อบัตรขายหมด

ขณะที่ในหลายเว็บไซต์ที่มีการนำบัตรมาขายต่อ แฟนเพลงที่อยากได้บัตร ต้องใช้เงินจำนวนสูงมาก อย่างเช่นราคาบัตรขายต่อในเว็บไซต์ StubHub สำหรับบัตรชมคอนเสิร์ตที่เมืองแทมปา รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ช่วงเดือนเมษยนปี 2566 มีราคาระหว่าง 338 -28,350 ดอลลาร์ หรือราว 12,066 -1,012,095 บาท

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ปล่อยอัลบัมเพลงล่าสุด Midnights เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และสัญญาว่าจะนำเพลงฮิตจากอัลบัมต่างๆในชีวิตการเป็นนักร้องของเธอ มาเล่นในทัวร์คอนเสิร์ต “Eras” ในสหรัฐอเมริกา ที่จะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม ไปถึงเดือนสิงหาคม ปี 2566 และหลายคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นตามสนามกีฬาใหญ่ของเมืองต่างๆ เช่น บอสตัน, นิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส และชิคาโก

คุณกำลังดู: แรงเกินคาด …บัตรคอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์ นำมาขายต่อ ราคาพุ่งกว่าล้าน !!!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด