ราศีใด...มีเกณฑ์มีเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เรื่องงาน

ราศีใด...มีเกณฑ์มีเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เรื่องงาน

อุตุฯ ประกาศ พายุซินลากู ฉบับที่5 ช่วงวันที่ 30 พ.ย. - 2 ธ.ค. 57 ภาคอีสานตอนล่าง ภาคตะวันออก ภาคกลางตอนล่าง และภาคใต้ตอนบน มีฝนเพิ่มมากขึ้น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (29 พ.ย. 57) พายุโซนร้อน “ซินลากู” (SINLAKU) มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 460 กิโลเมตร ทางตะวันออกของเมืองโฮจิมินท์ ประเทศเวียดนาม หรือที่ละติจูด 12.7 องศาเหนือ ลองจิจูด 111.5 องศาตะวันออก มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกค่อนทางเหนือ ด้วยความเร็วประมาณ 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนตัวขึ้นฝั่งประเทศเวียดนามตอนล่าง ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 ลักษณะเช่นนี้ ทำให้ในช่วงวันที่ 30 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2557 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก ภาคกลางตอนล่าง และภาคใต้ตอนบน มีฝนเพิ่มมากขึ้น โดยจะมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ซึ่งจะเริ่มมีฝนทางด้านตะวันออกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างเป็นลำดับแรก จึงขอให้ประชาชนบริเวณ จังหวัดอุบลราชธานี ยโสธร ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ นครราชสีมา สระแก้ว ปราจีนบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด กรุงเทพฯ และปริมณฑล สมุทรสาคร สมุทรสงคราม กาญจนบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และชุมพร ระวังอันตรายจากภัยธรรมชาติดังกล่าวด้วย

อนึ่ง บริเวณความกดอากาศสูงกำลังอ่อนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบน มีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในหลายพื้นที่ ขอให้ประชาชนเพิ่มความระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกหนาไว้ด้วย โดยจะมีบริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีน จะแผ่เสริมลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนในช่วงวันที่ 1-4 ธันวาคม 2557 ลักษณะเช่นนี้ ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอุณหภูมิ ลดลงได้ 4-6 องศาเซลเซียส กับมีลมแรง

ประกาศ ณ วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เวลา 11.00 น.


คุณกำลังดู: ราศีใด...มีเกณฑ์มีเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เรื่องงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด