ระยอง เปิดพันธมิตรใหม่ ‘ออริจิ้น อีอีซี’ ร่วมสนับสนุนส่งเสริมแนวคิด Sharing the Greatest...

ระยอง เปิดพันธมิตรใหม่ 'ออริจิ้น อีอีซี' ร่วมสนับสนุนส่งเสริมแนวคิด Sharing the Greatest Experience   เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 26 พฤศจิกายน ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมน...

ระยอง เปิดพันธมิตรใหม่ ‘ออริจิ้น อีอีซี’ ร่วมสนับสนุนส่งเสริมแนวคิด Sharing the Greatest...

ระยอง เปิดพันธมิตรใหม่ ‘ออริจิ้น อีอีซี’ ร่วมสนับสนุนส่งเสริมแนวคิด Sharing the Greatest Experience

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 26 พฤศจิกายน ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประธานที่ปรึกษาของสโมสร, นายพศิน ปิตุเตชะ ผู้จัดการทีม, นายชัยยง พะเนียงทอง ผู้จัดการทีม, นางสาวรัฎติยา ปิตุเตชะ ประธานที่ปรึกษาฝ่าย บัญชี พร้อมด้วย

นายภูมิพัฒน์ฤทธิธาดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด นายกฤษณ์เตชะสัมมา กรรมการผู้จัดการบริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด ได้ร่วมลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ภายใต้แนวคิด “Sharing the Greatest Experience” เพื่อสนับสนุนทีมฟุตบอลระยองเอฟซี

นายภูมิพัฒน์ ฤทธิธาดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด ได้กล่าวว่า การก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลท้องถิ่นอย่าง ระยองเอฟซีว่า “นี่เป็นประสบการณ์ใหม่ของออริจิ้น อีอีซี ที่ได้ร่วมส่งเสริมสนับสนุนทีมฟุตบอลในลีกฟุตบอลระดับประเทศ ถือเป็นผู้พัฒนา อสังหาริมทรัพย์รายแรก ที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ โดยการส่งมอบประสบการณ์ให้กับนักเตะระยองเอฟซี ในการเข้าพักอาศัยในโครงการ คอนโดมิเนียม นอตติ้ง ฮิลล์ระยอง ซึ่งอยู่ภายในพื้นที่ ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง (Origin Smart City Rayong) เมืองอัจฉริยะบนพื้นที่กว่า 24 ไร่ บริเวณแยกเนินสำลี จ.ระยอง เชื่อว่า กิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดในรูปแบบต่างๆ จะสามารถช่วยดึงดูดให้แฟนคลับของระยองเอฟซีรู้จักแบรนด์มากขึ้น”

นายพศิน ปิตุเตชะ ผู้จัดการทีมระยองเอฟซี กล่าวว่า “สโมสรฟุตบอลระยองเอฟซีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการสนับสนุนจากออริจิ้น อีอีซี ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในแถบเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก และสมาร์ทซิตี้ตามหัวเมืองต่างๆ ที่กำลังเติบโตสอดคล้องกับแผนพัฒนา EEC ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจับมือร่วมกัน พร้อมทำกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดระหว่าง ออริจิ้น อีอีซี และระยองเอฟซี จะสร้างการเติบโตไปด้วยกัน

คุณกำลังดู: ระยอง เปิดพันธมิตรใหม่ ‘ออริจิ้น อีอีซี’ ร่วมสนับสนุนส่งเสริมแนวคิด Sharing the Greatest...

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด