รู้จัก ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกมาดเข้มจากป้อมปางบรรพ์ เคยเป็นข่าวดังปี 59

รู้จัก ฟิล์ม กรรญกฤต นักแสดงจากละคร ป้อมปางบรรพ์ นักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 ที่เคยเป็นข่าวดังเมื่อปี 2559

รู้จัก ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกมาดเข้มจากป้อมปางบรรพ์ เคยเป็นข่าวดังปี 59

เป็นพระเอกมาดเข้มที่มีแฟนๆ ติดตามจำนวนมาก สำหรับ ฟิล์ม กรรญกฤต อรรควงษ์ พระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 7HD ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง ป้อมปางบรรพ์เรื่องราวความแค้นข้ามภพ ดราม่าลึกลับข้ามภพ ตำนานรักอาบเลือด ณ ป้อมปราการโบราณ ที่พันธนาการดวงวิญญาณร้ายด้วยความอาฆาตแค้น

โดย ฟิล์ม รับบทเป็น "แสน" ทหารเอกแห่งเมืองเขลางค์นคร ผู้ที่ใช้ไสยศาสตร์ทำพิธีฆ่าผู้คนให้เป็นผีเฝ้าป้อมปราการรักษาสมบัติบ้านเมือง จนกลายเป็นการผูกแค้นข้ามภพชาติถึงยุคปัจจุบัน

ฟิล์ม กรรญกฤต เข้าสู่วงการผลงานแสดงเรื่องแรกในซีรีส์ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ที่ออกอากาศช่อง 3 ก่อนจะได้มาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7HDมีผลงานละครที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่าง พริกกับเกลือ (2564) และ ปล้นลอยฟ้า (2564) ซึ่งละคร ปล้นลอยฟ้า ถือว่าเป็นละครบู๊เรื่องแรก และได้เป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรกของ ฟิล์ม ด้วย

ฟิล์ม จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต เขาชอบเข้าวัดทำบุญ เพราะสมัยเด็กๆ บ้านอยู่ใกล้วัด และปู่ย่าชอบเข้าวัด ฟิล์มจึงมีโอกาสเข้าวัดทำบุญสม่ำเสมอ กิจกรรมโปรดอีกอย่างคือการเดินทางแคมปิ้ง มีช่องยูทูบของตัวเองเพื่ออัปเดตไลฟ์สไตล์และเที่ยวธรรมชาติแบบลุยๆ ชื่อช่องว่า The Blackpacker ฟิล์มถ่ายเองและตัดต่อคลิปด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ ฟิล์ม กรรญกฤต มีชื่อเดิมว่า ณัฐกวี บุญประเสริฐ และเคยตกเป็นประเด็นข่าวใหญ่เมื่อปี 59 กับกรณีข่าวฉาว "ดาราฟ.ถูกแฉทำร้ายลูก 3 เดือน" ซึ่งเวลาต่อมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจชี้แจงผ่านรายการดัง ที่มีหนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร พร้อมยอมรับว่า เคยแต่งงานจริง แต่ไม่ได้ตีลูก

จากข่าวดังกล่าวทำเจ้าตัวเครียดมาก จนคิดจะฆ่าตัวตาย และประเด็นดังกล่าวทำให้ทางผู้จัดละครได้ตัดสินใจพักงานดาราหนุ่มอย่างไม่มีกำหนด แต่ปัจจุบัน ฟิล์ม กรรญกฤต ก็เริ่มกลับมารับงานอีกครั้ง เริ่มมีละครดังอย่างต่อเนื่อง.

คุณกำลังดู: รู้จัก ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกมาดเข้มจากป้อมปางบรรพ์ เคยเป็นข่าวดังปี 59

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด