รู้จัก "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" สาวหมวยลุคอินเตอร์ ที่ตอนนี้ฮอตทุกช่องทาง

ดูเหมือนชื่อของ "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ในตอนนี้จะกลายเป็นอีกชื่อคนบันเทิงที่มีข่าวออกมาถี่ๆ

รู้จัก "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" สาวหมวยลุคอินเตอร์ ที่ตอนนี้ฮอตทุกช่องทาง

ดูเหมือนชื่อของ "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ในตอนนี้จะกลายเป็นอีกชื่อคนบันเทิงที่มีข่าวออกมาถี่ๆ อย่างล่าสุดกับเคสการได้เป็นลัคกี้แฟนร่วมโชว์กับแจ๊คสัน หวังบนเวทีคอนเสิร์ต จนทำให้แฟนคลับหลายคนตั้งข้อสงสัย โดยล่าสุดเธอก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่าตนเองไม่ได้ถูกล็อคสิทธิ์ไว้

หรือหากจะย้อนกลับไปก่อนหน้านั้นเธอก็เป็นคนที่อยู่ในข่าวความสัมพันธ์กับทอย ปฐมพงศ์ ซึ่งสุดท้ายเธอก็แถลงข่าวว่าเป็นแค่พี่น้อง รวมทั้งการออกมาเคลียร์ในประเด็นความรักของตนเองกับอดีตคนรักอย่างแม็กกี้ รชต

สำหรับสาวเพิร์ธนั้นเธอมีชื่อจริงว่า วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2546 ปัจจุบันอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ในด้านการศึกษาเธอจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา และศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์สาขาการจัดการมรดกวัฒนธรรม และอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (BMCI)

ในส่วนวงการบันเทิงผลงานสร้างชื่อของเธอคือซีรีส์เรื่อง Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า แต่หากย้อนกลับไปเธอเข้าวงการจากการเป็นนางแบบโฆษณา และเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงถูกใจคนนี้ (I crush on you) ของ เซ้นต์ ศุภพงศ์ อุดมแก้วกาญจนา ปัจจุบันเป็นนักแสดงที่น่าจับตามอง

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ รู้จัก "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" สาวหมวยลุคอินเตอร์ ที่ตอนนี้ฮอตทุกช่องทาง

คุณกำลังดู: รู้จัก "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" สาวหมวยลุคอินเตอร์ ที่ตอนนี้ฮอตทุกช่องทาง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด