‘โรนัลโด้’ นำทัพ ‘โปรตุเกส’ ถึงกาตาร์ ยิ้มแย้มปกติ แม้มีปัญหากับสโมสร

'โรนัลโด้' นำทัพ 'โปรตุเกส' ถึงกาตาร์ คาด 'แมนฯยู' ยกเลิกสัญญา ทีมชาติโปรตุเกสเดินทางถึงกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 พฤศจิกายน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมลงเตะฟุตบอลโลก 2022 รอบสุ...

‘โรนัลโด้’ นำทัพ ‘โปรตุเกส’ ถึงกาตาร์ ยิ้มแย้มปกติ แม้มีปัญหากับสโมสร

‘โรนัลโด้’ นำทัพ ‘โปรตุเกส’ ถึงกาตาร์ คาด ‘แมนฯยู’ ยกเลิกสัญญา

ทีมชาติโปรตุเกสเดินทางถึงกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 พฤศจิกายน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมลงเตะฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย โดยมีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุปเปอร์สตาร์วัย 37 ปี นำทัพ และโรนัลโด้ก็ถูกสื่อจับจ้องมากที่สุด เนื่องจากเขามีปัญหากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังออกมาวิจารณ์สโมสรในด้านลบ ก่อนเดินทางมากาตาร์

อย่างไรก็ตาม ก่อนเดินทางที่สนามบินกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส โรนัลโด้ยังมีทีท่าสบายๆ มีรอยยิ้ม รวมทั้งให้แฟนบอลถ่ายรูปด้วยอย่างใกล้ชิด

ด้านแมนฯยูออกแถลงการณ์ว่า หลังได้เห็นการให้สัมภาษณ์ของโรนัลโด้ ทั้งหมดแล้ว สโมสรได้เริ่มดำเนินการอย่างเหมาะสมในเรื่องนี้แล้ว

ขณะที่ “เดลี่ เมล” รายงานว่า ตอนนี้ทั้งครอบครัวเกลเซอร์ เจ้าของสโมสร, ริชาร์ด อาร์โนลด์ รองประธานฝ่ายบริหาร, จอห์น เมอร์ทัฟ ผู้อำนวยการสโมสรและอีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนฯยู เห็นตรงกันว่า โรนัลโด้ได้ตัดสายสัมพันธ์กับทีมปีศาจแดงอย่างสมบูรณ์แล้ว ไม่มีทางที่จะกลับมาดีกันได้อีก มีแนวโน้มสูงว่าจะมีการยกเลิกสัญญากันในเร็วๆ นี้ ส่วนในเรื่องการฟ้องร้องทางกฎหมายนั้น แมนฯยูสามารถทำได้ แต่มีแนวโน้มจะไม่ฟ้องโรนัลโด้ที่ละเมิดสัญญา เพราะไม่อยากให้มีการสู้กันในชั้นศาล

คุณกำลังดู: ‘โรนัลโด้’ นำทัพ ‘โปรตุเกส’ ถึงกาตาร์ ยิ้มแย้มปกติ แม้มีปัญหากับสโมสร

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด