‘โรนัลโด้’ ยกโปรตุเกสเต็ง 6 แอบหวังคว้าแชมป์โลกส่งท้ายค้าแข้ง

'โรนัลโด้' ยกโปรตุเกสเต็ง 6 แอบหวังคว้าแชมป์โลกส่งท้ายค้าแข้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุป'ตาร์กัปตันทีมชาติโปรตุเกส กล่าวว่า ตอนนี้ทีมพร้อมแล้ว ถึงฟุตบอลโลกปีนี้จะต่างออกไปแต่ก็ไม่ใช่ข้อแก้ตัว เราหวัง...

‘โรนัลโด้’ ยกโปรตุเกสเต็ง 6 แอบหวังคว้าแชมป์โลกส่งท้ายค้าแข้ง

‘โรนัลโด้’ ยกโปรตุเกสเต็ง 6 แอบหวังคว้าแชมป์โลกส่งท้ายค้าแข้ง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุป’ตาร์กัปตันทีมชาติโปรตุเกส กล่าวว่า ตอนนี้ทีมพร้อมแล้ว ถึงฟุตบอลโลกปีนี้จะต่างออกไปแต่ก็ไม่ใช่ข้อแก้ตัว เราหวังว่าจะมีทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยม ส่วนทีมเต็งสำหรับตัวเองคิดว่ามีอยู่ 4-5 ทีม ขณะที่โปรตุเกสน่าจะอยู่ราวๆ เต็ง 5 หรือ 6 แต่ฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ เหมือนตอนปี 2016 ที่โปรตุเกสไม่ใช่ทีมเต็งแต่ก็คว้าแชมป์ยุโปรมาได้ สุดท้ายเรื่องเต็งแชมป์ก็แล้วแต่คน ส่วนตัวเองมองว่าโปรตุเกสมีโอกาสไปได้ไกลในฟุตบอลโลกครั้งนี้

โรนัลโด้ กล่าวต่อว่า เกมนัดแรกสำคัญที่สุดสำหรับรอบแบ่งกลุ่ม ถ้าเริ่มได้ดีจะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น และในเกมต่อเกมถ้าเอาชนะได้หมายถึงว่ามันใกล้เข้ารอบต่อไปเรื่อยๆ สุดท้ายก็ต้องไปดูกันในสนามอีกที

“แชมป์โลกคือสิ่งที่ทุกคนฝันถึง แต่เรารู้ว่ามันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยาก ทุกคนอยากคว้าแชมป์ให้ได้ ถ้าถามตัวเองมันคงดีถ้าจะจบชีวิตค้าแข้งด้วยแชมป์ฟุตบอลโลกและคงไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้ว แต่ก็ต้องเตรียมตัวให้ดี หวังว่าจะมีทีมที่แข็งแกร่ง ที่เหลือก็อยู่ที่พระเจ้าแล้ว” โรนัลโด้ปิดท้าย

คุณกำลังดู: ‘โรนัลโด้’ ยกโปรตุเกสเต็ง 6 แอบหวังคว้าแชมป์โลกส่งท้ายค้าแข้ง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด