รวมเพลงดังฮิตติดหูของ โตโน่ ภาคิน ฟังกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

รวมเพลงดังฮิตติดหูของ โตโน่ ภาคิน ฟังกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

หากคนที่ติดตาม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาตั้งแต่แรกจะรู้ว่าโตโน่นั้นแจ้งเกิดมาจากการประกวดเดอะสตาร์ ปี 6 และเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปิน ซึ่งโตโน่นั้นมีเพลงฮิตติดหูคนฟังมากมายหลายเพลง

วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยจะพาแฟนๆ บางคนที่เพิ่งจะติดตามผู้ชายคนนี้ไปย้อนฟังเพลงฮิตของโตโน่กัน บอกเลยว่ามีมากมายหลายเพลง ที่หยิบยกมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เพลงนิยาย

เพลงนี้เป็นเพลงแรกของ โตโน่ ในฐานะนักร้อง เป็นเพลงในอัลบั้ม เดอะสตาร์ 6 ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหาที่พูดถึงความรักที่ต่างชนชั้นกัน แต่ก็พยายามทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเพื่อที่จะได้คู่ควรกัน เรียกว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเหมาะกับโตโน่มากเพราะโตโน่เปิดตัวด้วยภาพหนุ่มสู้ชีวิต เพลงนี้จึงเป็นอีกเพลงที่กลายเป็นเพลงฮิตของโตโน่นั่นเอง

เพลง มันถูกกำหนดไว้แล้ว

เป็นเพลงประกอบละครบุหงาหน้าฝน สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงฟังเพลินจังหวะดนตรีสบายๆ บวกกับเสียงร้องที่ละมุนของโตโน่ ทำให้คนฟังได้ยิ้มตามไปกับเพลงนี้ ยิ่งถ้าใครกำลังมีความรักเพลงนี้เหมาะมากที่จะเปิดฟังด้วยกันกับคนรัก

เพลง รักเธออยู่ดี

เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักกับความรู้สึกแอบรักใครสักคนหนึ่ง ถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่ได้หันมามอง ในเพลงนี้โตโน่ตั้งใจร้องออกมาด้วยเสียงที่ค่อนข้างละมุน อบอุ่นแต่แข็งแรงตามสไตล์ของโตโน่ และเพลงนี้ใช้เป็นเพลงประกอบละครปัญญาชนก้นครัว

เพลง จะหยุดเวลาได้ไหม

สำหรับเพลงนี้มีจังหวะช้า เป็นเพลงเศร้าบวกกับอารมณ์ความเจ็บปวด เนื้อร้องพูดถึงการขอร้องให้ช่วงเวลานั้นหยุดเดินในตอนที่ยังมีกัน เพราะอยากดูแลความรักไว้นานแสนนาน และถึงจะหยุดเวลาเพื่อรักษาเธอไว้ไม่ได้ แต่หัวใจก็ไม่สามารถหยุดรักและคิดถึงได้เช่นกัน

เพลง อยากเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี

เป็นอีกเพลงที่เป็นแนวอบอุ่น เนื้อหาเพลงพูดถึงการแอบชอบ และตั้งใจที่อยากเป็นคนที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดี พร้อมเป็นรอยยิ้ม เป็นที่พัก เป็นที่รักให้กับเธอ

เพลง บ้าคิดถึง

เพลงนี้เชื่อว่าหลายคนร้องตามได้ เพราะเป็นเพลงจังหวะสนุก โดดตามกันได้ และเป็นเพลงที่โตโน่ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมา เป็นเพลงที่พูดถึงความคิดถึงที่ซุกซน ทำให้คิดถึงทั้งวันทั้งคืนนั่นเอง

เพลง หลอมละลาย

เพลงนี้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง แรงตะวัน ซึ่งมีเนื้อหาที่สื่อถึงแผลในใจที่ยังไม่พร้อมเปิดใจรักใครใหม่ แม้จะดูเป็นคนเย็นชา เพราะใจยังคงไม่เข้มแข็ง เลยต้องแกล้งแสดงว่าไม่เป็นอะไร และเพลงนี้โตโน่ก็ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงและตัวละครออกมาได้ดี

เพลง ขนมจีบ

สำหรับเพลงนี้มีจังหวะร็อกสนุกๆ กับความสุขของเนื้อหาที่เตรียมมาขายขนมจีบให้กับเธอคนที่แสนจะน่ารักโดนใจ ถ้าหากยังไม่มีแฟน และยังโสด ได้โปรดขอจีบได้ไหม ซึ่งเพลงนี้โตโน่ได้ร้องร่วมกับ เพชร สหรัตน์ อีกด้วย

เพลง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง

สำหรับเพลงนี้ เป็นเพลงประกอบละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ซึ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่สื่อว่าเพิ่งรู้หัวใจตัวเองว่าขาดเธอไม่ได้ รักที่เธอให้มากลับทำร้ายเธอกลับไป และพอถึงเวลาที่รู้ตัวเองกลับเจ็บปวดไปทั้งใจ ซึ่งโตโน่ก็ร้องออกมาได้ดีและเพลงนี้ก็ฮิตไม่แพ้กระแสละครเลยทีเดียว

เพลง พรหมลิขิตมั้ง

เป็นเพลงแนวเพลงสดใสน่ารัก ที่เห็นโตโน่ ภาคิน ได้กลับมาร้องเพลงแนวนี้อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน ซึ่งโตโน่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี และละมุนหัวใจอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้ใช้ประกอบละครกามเทพซ้อนกล ที่โตโน่ ประกบคู่ ณิชา ณัฏฐนิชาอีกด้วย

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

คุณกำลังดู: รวมเพลงดังฮิตติดหูของ โตโน่ ภาคิน ฟังกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด