ร่วมยินดีโอปป้าแดนอีสาน “โฟกัส กิตติคุณ” บัณฑิตใหม่ ม.กรุงเทพธนบุรี

โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ หรือ โฟกัส AF12 เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี ท่ามกลางแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีมากมาย

ร่วมยินดีโอปป้าแดนอีสาน “โฟกัส กิตติคุณ” บัณฑิตใหม่ ม.กรุงเทพธนบุรี

เรียกว่าทุ่มเทและบากบั่นกับการเรียนกันมาตลอดหลายปี จนในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดหมาย สำหรับโอปป้าแดนอีสาน หนุ่มหล่อ โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ หรือ โฟกัส AF12 นักร้องดังจากค่าย YES i AM ล่าสุดเมื่อวันนี้ 3 เมษายนที่ผ่านมา ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี ในคณะรัฐศาสตร์ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีผ่านโลกออนไลน์และหน้างานอย่างมากมาย โดยในงานได้มีการปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยเรื่องโควิดอย่างถูกต้อง คนที่จะไปมีการตรวจ ATK และรับวัคซีนแล้ว โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นและทุกคนร่วมกันมอบคำอวยพรและแสดงความยินดีกับหนุ่มโฟกัสอย่างมากมาย

โฟกัส กิตติคุณโฟกัส กิตติคุณ

โฟกัส กิตติคุณ กล่าวว่า “ดีใจมากครับ เรียนจบแล้ว จบตามเกณฑ์ 4 ปี พอดีเป๊ะ ที่ผ่านมา เรียนควบคู่ไปกับการทำงานตลอด ยอมรับว่าเหนื่อยมาก ๆ แต่ก็ไม่เคยท้อ ตั้งใจอยากจะจบพร้อมเพื่อน ทำงานไป เรียนไป ก็เป็นอะไรที่สนุกดี ได้ฝึกตัวเองให้มีความรับผิดชอบ มีวินัย ปริญญาใบนี้ ตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญครอบครัว เห็นครอบครัวพวกท่านยิ้ม มีความสุข ผมก็แฮปปี้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ถามว่าเรียนจบมีให้ของขวัญตัวเองมั้ย? ยังครับ ตอนนี้ก็ทุ่มเทให้กับการทำงานก่อน เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีผลงานซิงเกิลใหม่ ส่วนจะเป็นแนวไหนจะรีบมาอัพเดทให้เพื่อฟังกันครับ”

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ร่วมยินดีโอปป้าแดนอีสาน “โฟกัส กิตติคุณ” บัณฑิตใหม่ ม.กรุงเทพธนบุรี

คุณกำลังดู: ร่วมยินดีโอปป้าแดนอีสาน “โฟกัส กิตติคุณ” บัณฑิตใหม่ ม.กรุงเทพธนบุรี

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด