สาวน้อยสุดเมะ Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix ลุยตลาดคอนโซล

Alice Gear Aegis เกมสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ล่าสุดได้มีการนำเอาเกมมาพอร์ตแพลตฟอร์มคอนโซลแล้วมีการเปลี่ยนชื่อว่า Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix

สาวน้อยสุดเมะ Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix ลุยตลาดคอนโซล

Alice Gear Aegis เกมสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ล่าสุด ได้มีการนำเอาเกมมาพอร์ตลงแพลตฟอร์มคอนโซลแล้วมีการเปลี่ยนชื่อว่า Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix แล้วจะวางขายสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5 , PlayStation 4 และ Nintendo Switch กำหนดวางขาย 8 กันยายน 2022 ในญี่ปุ่น ซึ่งทางบริษัท Mages จะดูแลการวางจำหน่าย สำหรับแพลตฟอร์ม Playstation 5 จะขายเฉพาะเวอร์ชั่นดิจิทัลเท่านั้น ส่วนผู้ที่ซื้อเวอร์ชั่น PlayStation 4 สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน PlayStation 5 ได้ฟรี

alice-gear-aegis-cs-(3)

Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix เป็นเกมแนว Action 3D ในเวอร์ชั่นคอลโซลจะมีการปรับปรุงและอัปเดตเพิ่มเติมจากเวอร์ชั่นสมาร์ตโฟนพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องของงานภาพกราฟิกที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของแพลตฟอร์มอย่างเต็มที่ เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนั้นแล้วเกมยังสามารถเล่นพร้อมกันสูงสุดได้ถึง 6 คนมีโหมดการเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Tag match หรือ Battle Royale เป็นต้น รวมไปถึงตัวละครที่สามารถปรับแต่งอาวุธอุปกรณ์และการแต่งกายที่ได้อย่างอิสระเพิ่มเอฟเฟกต์การทำงานของ Gear และอื่นๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่เกมบนสมาร์ตโฟนไม่สามารถสัมผัสได้ 

alice-gear-aegis-cs-(2)

alice-gear-aegis-cs-(4)

คุณกำลังดู: สาวน้อยสุดเมะ Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix ลุยตลาดคอนโซล

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว