‘ซาก้า’ รู้สึกทึ่ง แฮปปี้สุดๆ หลังช่วยกระทุ้ง 2 ตุงนำ ‘สิงโต’ คำรามดังสนั่น

'ซาก้า' รู้สึกทึ่ง แฮปปี้สุดๆ หลังช่วยกระทุ้ง 2 ตุงนำ 'สิงโต' คำรามดังสนั่น   บูกาโย ซาก้า ปีกตัวจี๊ดของ "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์หลังช่วยซัดเบิ้ล 2 ตุงในเกมที่ทีม "สิงโตคำราม" อังก...

‘ซาก้า’ รู้สึกทึ่ง แฮปปี้สุดๆ หลังช่วยกระทุ้ง 2 ตุงนำ ‘สิงโต’ คำรามดังสนั่น

‘ซาก้า’ รู้สึกทึ่ง แฮปปี้สุดๆ หลังช่วยกระทุ้ง 2 ตุงนำ ‘สิงโต’ คำรามดังสนั่น

บูกาโย ซาก้า ปีกตัวจี๊ดของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์หลังช่วยซัดเบิ้ล 2 ตุงในเกมที่ทีม “สิงโตคำราม” อังกฤษ ประเดิมสนามศึกฟุตบอลโลก 2022 กลุ่มบี ถล่ม อิหร่าน 6-2 ว่า เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก

ซาก้า กล่าวว่า “ผมบรรยายความรู้สึกไม่ถูก มันน่าทึ่งมาก ผมแฮปปี้และภูมิใจมาก เราชนะเช่นกัน ดังนั้นมันจึงเป็นวันที่พิเศษ เราจำเป็นต้องเริ่มต้นให้ได้ดี มีการพูดกันถึงฟอร์มของเรามากมาย แต่เราแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเรามีคุณภาพ มันน่าทึ่งที่เราชนะได้ภายใต้ความกดดันอย่างมหาศาล แต่เราต้องมีความคงเส้นคงวาเพราะเราต้องเล่นเกมต่อไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และเราจำเป็นต้องชนะอีกนัด ผมรู้สึกดีมาก ผมรู้สึกถึงการได้รับการสนับสนุน และได้รับความรักจากแฟนๆ สตาฟฟ์โค้ช และเพื่อนร่วมทีม มันเป็นสิ่งที่ผมต้องการ ผมรู้สึกพร้อมแบบเต็มร้อย และผมจะเต็มร้อยทุกครั้งที่ได้สวมเสื้อตัวนี้”

ทั้งนี้ ซาก้า กลายเป็นนักเตะอายุน้อยที่สุดของ อังกฤษ ด้วยที่ยิงได้มากกว่าหนึ่งประตูในเกม ฟุตบอลโลก หนึ่งนัดด้วยวัย 21 ปี 77 วัน ขณะที่ จู๊ด เบลลิ่งแฮม ซึ่งยิงเม็ดแรกกับ อิหร่าน ได้กลายเป็นนักเตะ อังกฤษ อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองที่สอยตาข่ายในเกม เวิลด์คัพ ได้ในวัย 19 ปี 145 วันโดยเป็นรองแค่ ไมเคิ่ล โอเว่น 18 ปี 190 วันเมื่อปี 1998

คุณกำลังดู: ‘ซาก้า’ รู้สึกทึ่ง แฮปปี้สุดๆ หลังช่วยกระทุ้ง 2 ตุงนำ ‘สิงโต’ คำรามดังสนั่น

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด