ซาร่า โฮเลอร์ เปิดใจ แม่อยากให้มีลูก ไม่ยึดติดต้องแต่งงาน

หลังจากที่นักร้องและนักแสดงสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ เป็นหนึ่งในคนบันเทิงถูกโยงปมข่าวลือ "ดาราท้องใกล้คลอดแต่ไม่มีใครรู้" แต่นักร้องสาวเองก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหว

ซาร่า โฮเลอร์ เปิดใจ แม่อยากให้มีลูก ไม่ยึดติดต้องแต่งงาน

หลังจากที่นักร้องและนักแสดงสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ เป็นหนึ่งในคนบันเทิงถูกโยงปมข่าวลือ "ดาราท้องใกล้คลอดแต่ไม่มีใครรู้" ซึ่งชาวเน็ตมีการตั้งข้อสังเกตจากคลิปที่เจ้าตัวไปออกรายการหนึ่งที่ดูมีหน้าท้อง บวกกับพักหลังๆ ดูอวบขึ้น แต่นักร้องสาวเองก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหรือให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

ล่าสุดนักร้องนักแสดงสาว ซาร่า ได้เปิดใจกับทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องมุมมองความรักการใช้ชีวิตคู่ ไม่ยึดติดว่าจะต้องแต่งงานเสมอไป พร้อมเผยความตั้งใจของคุณแม่ที่ต้องการอยากจะให้มีลูกสร้างครอบครัว

โดยสาว ซาร่า เปิดใจถึงความรักยุคนี้ว่า “สมัยนี้ยุคใหม่แล้วอะไรที่มันเป็นความรักที่ยั่งยืนมากที่สุดนั้นก็เป็นความรักที่ให้กันแบบเต็ม 100 แต่เราไม่ได้หวังว่าฉันให้เธอเต็ม 100 แล้วคุณต้องให้เราเต็ม 100 เรื่องของอนาคตเรื่องของครอบครัวมันจะมาตอนไหนก็ได้ ไม่จำเป็นจะต้องตามประเพณีที่ทุกคนยึดติด มันก็ไม่ได้เป็นการวัดเสมอไปว่าควรแต่งงานจะมีความสุขตลอดชีวิตหรือว่าจะมีคู่ชีวิตที่ยั่งยืนตลอดไป มันไม่ได้วัดกันตรงนั้น มันวัดกันอยู่แค่คนสองคน”

พอถามถึงเรื่องแต่งงานเธอเผยต่อว่า “ไม่แต่งก็ได้ค่ะ ..แต่คุณแม่อยากให้มีลูก แม่อยากให้มีครอบครัว พอเขาได้รู้จักกับครอบครัวแล้วเขาก็เข้ากับครอบครัวเราได้ เขาเข้าถึงแม่เข้าถึงพ่อเราได้ เพราะพ่อเป็นคนที่เข้าถึงยากมาก น้อยคนที่จะเข้าถึงพ่อได้ แต่คนนี้เข้าได้”.

View this post on Instagram

A post shared by 9entertain (@9entertain)

คุณกำลังดู: ซาร่า โฮเลอร์ เปิดใจ แม่อยากให้มีลูก ไม่ยึดติดต้องแต่งงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด