"ซาร่า คาซิงกินี" ไม่ตอบสถานะหนุ่มสิงคโปร์ ตื่นเต้นจับไมค์เป็นนักร้อง

"ซาร่า คาซิงกินี" ไม่ขอตอบสถานะหนุ่มสิงคโปร์ "ดาริล ยัง" ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องคดีแชร์ลูกโซ่ ตื่นเต้นได้จับไมค์เป็นนักร้อง

"ซาร่า คาซิงกินี" ไม่ตอบสถานะหนุ่มสิงคโปร์ ตื่นเต้นจับไมค์เป็นนักร้อง

"ซาร่า คาซิงกินี" ไม่ขอตอบสถานะหนุ่มสิงคโปร์ "ดาริล ยัง" ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องคดีแชร์ลูกโซ่ ตื่นเต้นได้จับไมค์เป็นนักร้อง

หลังตกเป็นประเด็นให้หลายคนสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ เมื่อมีภาพ ซาร่า คาซิงกินี ถ่ายคู่กับนักธุรกิจหนุ่มชาวสิงคโปร์ ดาริล ยัง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3D ที่ได้หนีออกนอกประเทศไปแล้ว ล่าสุดดาราสาวได้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว รวมถึงการได้มาจับไมค์เป็นนักร้อง เตรียมมีซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก ในงานแถลงข่าวเปิดตัวค่ายในเครือและค่ายน้องใหม่ KHAOSAN PLAY”

โดย ซาร่า เผยว่า “ถ้าประเด็นฟอร์เร็กซ์ขอตอบแบบสั้นๆ ง่ายๆ แล้วกัน เพราะเรื่องนี้ซาร่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดเลย เราไม่รับรู้อะไรเลย ที่เห็นตามข่าว สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ ขออนุญาตพูดแต่มีเรื่องของเรา ถ้าเรื่องไหนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรา มันจะเป็นประเด็นเกิดขึ้นมาและทำให้เรื่องบานปลาย เพราะสิ่งที่ซาร่าเห็นในข่าว เรารู้สึกเห็นใจผู้เสียหายทุกคน อยากให้ผู้เสียหายทุกคนได้รับความยุติธรรมจากคดีนี้และข่าวนี้”

สถานะเรากับผู้ชายคนนั้นคืออะไร ?

“ขอไม่พูดนะ เพราะวันนี้เหมือนมาร่วมแสดงความยินดี เอาเป็นว่าเรื่องคดีฟอร์เร็กซ์ซาร่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สถานะหัวใจตอนนี้เราปกติ ก็ทำหน้าที่แม่และตั้งใจทำงาน เราไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักอะไรขนาดนั้น เราโฟกัสเรื่องความเป็นแม่ และก็หน้าที่การทำงานเท่านั้น

ยังได้ติดต่อกับเขาบ้างไหม ?

“ไม่ได้ติดต่อค่ะ เพราะเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดทั้งสิ้น ถ้าเราจะถ่ายรูปกับใครและเป็นประเด็น ก็ไม่ใช่ขนาดนั้น ถามว่าตกใจมั้ยมีรูปคู่ทำให้เราโดนโยง ก็ไม่ได้ตกใจขนาดนั้น พอเห็นข่าวแล้วเราก็อ่าน เหมือนเพื่อนส่งมาให้ เราก็ไม่รู้เรื่อง แต่พยายามไปอ่านอีกรอบนึง กลายเป็นว่าเรื่องโยงมาถึงเรา แต่เราเหมือนไม่ได้ไปสนใจมาก เพราะเราไม่ได้มีความผิดอะไรกับเรื่องนี้ และwม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เราโฟกัสกับชีวิตประจำวัน แล้วตอนนี้ก็ยุ่งมากๆ กับงาน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ธุรกิจโปรเจ็กต์ที่กำลังจะทำเป็นของตัวเองค่ะ”

เตรียมเดบิวต์เป็นนักร้องค่ายข้าวสาร ?

“วันนี้รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ เราเริ่มจากเป็นนักแสดง เดินแบบ วันนี้ได้เป็นศิลปินนักร้องแล้ว ถึงตอนนี้จะเดบิวต์อยู่ วันนี้ตื่นเต้นมากๆ ดีใจที่ค่ายข้าวสารเห็นความสามารถ และให้เราเข้ามาอยู่ที่นี่ด้วย ตอนนี้กำลังเคาะอยู่ว่าเพลงจะเป็นแนวไหน ขออุบไว้ก่อนแล้วกัน อยากให้ติดตามดู”

 “จริงๆ เราเป็นคนชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็ก วันนี้เหมือนได้ทำตามฝัน ผู้ใหญ่ยื่นโอกาสให้เรา ก็ยากด้วยโจทย์ที่ได้รับมา ค่อนข้างท้าทายมากๆ แต่ก็เต็มที่ เราซุ่มร้องเพลงมาปีกว่า ทั้งเราเองและลูกชายด้วย เราไปเรียนพร้อมๆ กัน ก็น่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะเราก็ซ้อมหนัก ได้เห็นกันแน่นอนค่ะ”

ต้องบินไปกลับภูเก็ต-กรุงเทพฯ เลี้ยงลูก 2 คน เหนื่อยไหม ?

“คุณแม่เลี้ยงลูก 2 คน ก็เหนื่อยค่ะ เรามีประสบการณ์กับการเลี้ยงลูกคนแรกมาแล้ว คนที่สองก็ไม่ได้เลี้ยงยากอะไร อีกอย่างเอมมิลี่เป็นเด็กเลี้ยงง่าย มีความสุขตลอดเวลา ปล่อยไว้อยู่ด้วยกันสองคนก็ไม่ได้รู้สึกว่าปวดหัว คนเป็นพี่ก็ยอม เขารักน้อง คนเป็นน้องก็แสบๆ ซ่าๆ แกล้งพี่ พี่ก็ยอมตลอด”

“ตอนนี้น้องอยู่ต่างจังหวัด อยู่ที่ภูเก็ต เราก็บินไปบินมา เวลาปิดเทอมก็พามากรุงเทพฯ เพราะว่าน้องมีเรียนร้องเพลง มีเต้นด้วย ปิดเทอม 1-2 เดือนก็ให้บินมา ก็ไม่เหนื่อยนะ เพราะจากภูเก็ตก็ชม.เดียวเอง ความรู้สึกเหมือนอยู่หน้าปากซอย(หัวเราะ) บินกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว พอเข้ากรุงเทพฯ อาจเจอเพื่อน มาเรียน มาทำงาน พออยู่ภูเก็ตก็เหมือนได้พักผ่อน ตอนที่เรามาคนเดียว แม็กซ์เวลล์ก็จะบ่นๆ เพราะเขาอยู่กับเราตลอด”

 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "ซาร่า คาซิงกินี" ไม่ตอบสถานะหนุ่มสิงคโปร์ ตื่นเต้นจับไมค์เป็นนักร้อง

คุณกำลังดู: "ซาร่า คาซิงกินี" ไม่ตอบสถานะหนุ่มสิงคโปร์ ตื่นเต้นจับไมค์เป็นนักร้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด