“ซาร่า” ควงดูโอ “แอช” ปล่อยเพลง “TIGERZ” ถ่าย MV อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

“ซาร่า” ควงดูโอ “แอช” ปล่อยเพลง “TIGERZ” ถ่าย MV อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ห่างหายงานเพลงไปนานถึง 8 ปีเต็ม ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ ได้เวลาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ในเพลง “TIGERZ (ไทเกอร์ส)” แถมครั้งนี้ไม่ได้มาคนเดียว ควงแขน แอช จอร์แดน (Ash Jordan) ดีกรีแร็ปเปอร์ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์จากอเมริกา มาปลุกความเป็นเสือในตัวคุณให้ลุกโชนเข้ากับปีเสือ ในนามวง Junglcity (จังเกิ้ลซิตี้) ภายใต้สังกัด ENLIGHTM (เอนไลน์เอ็ม) โดยทั้งคู่ทำเองในแทบทุกขั้นตอน ทั้งร้อง ทั้งแต่ง กับเวอร์ชันภาษาอังกฤษและภาษาไทย ส่วนมิวสิกวิดีโอยกกองไปถ่ายทำที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ซาร่า เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าจะได้กลับมาทำแบบจริงจัง แต่ก็เชื่อว่าอะไรที่อยากทำจริงๆคงไม่มีคำว่าสาย เกินไป จะเสียใจมากกว่าถ้ามีโอกาสแล้วไม่ได้ทำ ความยากคือจากตอนเริ่ม เกือบครึ่งปีจนตัดสินใจปล่อยเพลงเดือนนี้ เพลง Tigerz มาจากเพลงที่เป็น จุดเริ่มต้นของปีเสือ เชื่อว่าทุกคนมีเสืออยู่ข้างใน แต่งมาเพื่อเป็นกำลังใจให้ตัวเองและทุกคนในช่วงเวลาที่ทุกข์ใจ และอยากจะแชร์ให้คนอื่นได้ฟัง รวมถึงให้คนต่างชาติเข้าใจด้วย โลเกชันที่ถ่ายเอ็มวีคือที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพราะเราอยากโชว์ความยิ่งใหญ่ ความสวยงามของธรรมชาติในประเทศไทยที่มีความอุดมสมบูรณ์ เป็นความภาคภูมิใจอย่างนึงของคนไทย ฝากเพลง TIGERZ ด้วยนะคะ เราตั้งใจทำเพลงนี้มากๆ อยากให้ทุกคนฟังแล้วได้รับความสุขจากเพลงนี้ค่ะ”

ติดตามผลงานและข่าวสารได้ที่https://www.facebook.com/Junglcity/https://instagram.com/junglcityofficial?igshid=YmMyMTA2M2Y= เพลง TIGERZ https://youtu.be/O7QzRmTKzL0

คุณกำลังดู: “ซาร่า” ควงดูโอ “แอช” ปล่อยเพลง “TIGERZ” ถ่าย MV อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด