สายดราม่าแฮปปี้ "รอยรัก แรงแค้น" - "ม่านบังใจ" รีรันคืนจอ

ช่อง 7HD เอาใจแฟนละครสายดราม่า ส่งละคร รอยรัก แรงแค้น และ ม่านบังใจ รีรันคืนจอให้หายคิดถึง!

สายดราม่าแฮปปี้ "รอยรัก แรงแค้น" - "ม่านบังใจ" รีรันคืนจอ

ช่อง 7HD เอาใจแฟนละครสายดราม่าอย่างต่อเนื่อง หลังส่งละคร รอยรัก แรงแค้น รีรันคืนจอในช่วง ละครดังที่คิดถึง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเตรียมส่งละครโรแมนติกดราม่า ม่านบังใจ รีรันคืนจออีกครั้งในช่วง ละครรีรันบ่าย

โดยทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.20 น. ในช่วง ละครดังที่คิดถึง แฟนละครกำลังสนุกกับละครดราม่าจัดเต็ม  รอยรัก แรงแค้น รีรัน จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย นำแสดงโดย ไมค์ ภัทรเดช, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, โบ ธัญญะสุภางค์ และ โน้ต วัชรบูล ที่กำลังเดินเรื่องอย่างเข้มข้น เมื่อ รัก และ แค้น มิอาจแยกออกจากกัน ความสนุกครบรสสุดมันได้กลับมาทำให้หัวใจทุกคนหวั่นไหวอีกครั้ง

ต่อด้วยความสนุกกับช่วง ละครรีรันบ่าย ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.55 น. ที่เตรียมส่งละคร ม่านบังใจ รีรันละคร โรแมนติกดราม่า จากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์, มุกดา นรินทร์รักษ์, ยูโร ยศวรรธน์ และเนย ปภาดา กับเรื่องราวรักต่างวัยของ ทัฬห์ (เวียร์) นักธุรกิจ พ่อหม้ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา (มุกดา) ไปด้วยอุบัติเหตุ และเธอเข้าใจผิดว่าเขาใช้เงินบีบบังคับให้แต่งงานด้วย เธอจึงยอมแต่งงานกับเขา เพื่อปอกลอกสมบัติตามคำแนะนำของแม่เลี้ยง แม้ความใกล้ชิดจะทำให้เธอหวั่นไหว แต่ด้วยทิฐิมากั้นหัวใจเธอไม่ให้ยอมรับความจริง กว่าจะรู้ว่าเขารักเธออย่างจริงใจ ก็เกือบสายเกินไป กลับมาติดตามความสนุกนี้ได้อีกครั้ง เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้

ติดตามความสนุกครบรสของ  รอยรัก แรงแค้น รีรัน และ ม่านบังใจ รีรัน ได้ทางช่อง 7HD กด 35

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ สายดราม่าแฮปปี้ "รอยรัก แรงแค้น" - "ม่านบังใจ" รีรันคืนจอ

คุณกำลังดู: สายดราม่าแฮปปี้ "รอยรัก แรงแค้น" - "ม่านบังใจ" รีรันคืนจอ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด