สายเมะยกมือ Echocalypse เกม RPG บนมือถือสุดเมะเตรียมเปิดปีนี้

YOOZOO Games หนึ่งในบริษัทเกมน้องใหม่ที่มาแรงมาในช่วงปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ เพียบแล้ววันนี้ได้มีการประกาศเปิดตัว Echocalypse เกม RPG

สายเมะยกมือ Echocalypse เกม RPG บนมือถือสุดเมะเตรียมเปิดปีนี้

YOOZOO Games หนึ่งในบริษัทเกมน้องใหม่ที่มาแรงมาในช่วงปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ เพียบแล้ววันนี้ได้มีการประกาศเปิดตัว Echocalypse เกม RPG สไตล์อนิเมะบนมือถือรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในญี่ปุ่นภายในสิ้นปี 2022 นี้มาพร้อมกับตัวอย่าง Video PV ให้รับชมธีมและเนื้อเรื่องบางส่วนของเกมที่เห็นแล้วก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

Echocalypse เนื้อเรื่องของเกมนี้จะพูดถึง โลกคู่ขนาน เกิดวิกฤติอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนสารลึกลับที่เรียกว่า “Echo Crystals” ได้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ทุกอย่างตั้งแต่การเติบโตที่ผิดธรรมชาติของสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงการตกผลึกของมนุษย์ หรือทำให้สิ่งมีชีวิตกลายเป็นเถ้าถ่านคุณจะเริ่มต้นการเดินทางกับสาวเคโมโนมิมิเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังภัยพิบัติครั้งนี้

echocalypse-(4)

ตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบของ RPG ตัวละครเมื่ออยู่ในระบบ Gameplay จะมาในรูปแบบของ Chibi น่ารักเข้าถึงง่ายตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นตัวละครผู้หญิงน่ารักๆ มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป สามารถนำมาจัดเป็นทีมเพื่อผจญภัยในโหมดการเล่นต่างๆ รวมไปถึงฟีเจอร์พิเศษอย่างบ้านก็น่าจะมีฟังก์ชั่นน่าสนใจไม่น้อยเลย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ekokari.jp/main

echocalypse-(2)

echocalypse-(3)

คุณกำลังดู: สายเมะยกมือ Echocalypse เกม RPG บนมือถือสุดเมะเตรียมเปิดปีนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว