สุดฮอต! จองกุก พาเพลงประกอบฟุตบอลโลก ทุบสถิติอันดับ 1 ชาร์ตไอจูนสหรัฐ

สุดฮอต! จองกุก พาเพลงประกอบฟุตบอลโลก ทุบสถิติอันดับ 1 ชาร์ตไอจูนสหรัฐ "นิวส์ เฮอรัลด์" สื่อเกาหลีใต้ และเว็บไซต์ "เอซโชว์บิซ" รายงานเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ว่า ภายหลังจากจองกุก สมาชิกวงบอยแบนด์เคป๊อ...

สุดฮอต! จองกุก พาเพลงประกอบฟุตบอลโลก ทุบสถิติอันดับ 1 ชาร์ตไอจูนสหรัฐ

สุดฮอต! จองกุก พาเพลงประกอบฟุตบอลโลก ทุบสถิติอันดับ 1 ชาร์ตไอจูนสหรัฐ

“นิวส์ เฮอรัลด์” สื่อเกาหลีใต้ และเว็บไซต์ “เอซโชว์บิซ” รายงานเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ว่า ภายหลังจากจองกุก สมาชิกวงบอยแบนด์เคป๊อประดับโลก BTS ขึ้นโชว์เพลง “ดรีมเมอร์ส” หนึ่งในเพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในพิธีเปิดการแข่งขันที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน เพลงดรีมเมอร์สก็ทำสถิติติดท็อปชาร์ตไอจูนและทุบสถิติชาร์ตเพลงของสหรัฐในเวลาชั่วข้ามคืน

รายงานข่าวระบุว่า เพียง 13 ชั่วโมงหลังจากปล่อยเพลง “ดรีมเมอร์ส” ก็ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตไอจูนอย่างน้อย 102 พื้นที่ทั่วโลก รวมถึงตลาดเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก 8 อันดับแรก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส แคนาดา ออสเตรเลีย เยอรมนี และอิตาลี

นอกจากนี้ ดรีมเมอร์สยังทำสถิติเป็นเพลงประจำการแข่งขันฟีฟ่า เวิลด์คัพ อย่างเป็นทางการที่ติดชาร์ตไอจูนของสหรัฐอเมริกาเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง 11 นาที ในการไต่ชาร์ต

สำหรับเพลงดังกล่าวเป็นเพลงโซโล่ภาษาอังกฤษล้วนเพลงแรกของจองกุก ซึ่งไอดอลหนุ่มชื่อดังได้โชว์การแสดงเพลงดรีมเมอร์สที่สนามอัลเบย์ต สเตเดียม เมืองอัลกอร์ สถานที่จัดเกมเตะนัดเปิดสนามฟุตบอลโลก โดยร่วมโชว์กับฟาฮัด อับ คูไบซี่ นักร้องชาวกาตาร์

คุณกำลังดู: สุดฮอต! จองกุก พาเพลงประกอบฟุตบอลโลก ทุบสถิติอันดับ 1 ชาร์ตไอจูนสหรัฐ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด