สุดแรง แก้มบุ๋ม ปรียาดา ถูกถอดจากละครเพราะนางเอกไม่สะดวกใจร่วมงานด้วย

สุดแรง แก้มบุ๋ม ปรียาดา ถูกถอดจากละครเพราะนางเอกไม่สะดวกใจร่วมงานด้วย

เม้าท์ออกรสออกชาติมาก สำหรับ 2 แม่ลูก แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ คุณแม่ลี พร้อมด้วยพิธีกรสุดแซ่บ แพรรี่ ไพรวัลย์ ในรายการ แย่งซีน ที่ แก้มบุ๋มและแม่จะมาเล่าเรื่องราวชีวิตให้ทุกคนได้ฟังกัน

และในช่วงหนึ่ง คุณแม่ลีได้เล่าถึงการทุ่มเทชีวิตในการเลี้ยงดูลูกสาวอย่างเต็มที่ ด้วยการดันให้เข้าวงการบันเทิง ทำทุกอย่างเพื่อลูกสาวสุดที่รักให้ได้เล่นละคร ก่อนที่แก้มบุ๋มจะพูดว่า ทุกวันนี้หนูเล่นละครเหรอ

ทำเอาคุณแม่ลีเตรียมจะเอ่ยปากเล่า แต่แก้มบุ๋มกลับบอกแม่ว่าอย่าเล่า เจอเหตุการณ์แบบตึงๆ แบบนี้ แพรี่เลยถามแก้มบุ๋มไปตรงๆ ว่า หายจากวงการบันเทิงไปพักหนึ่ง ไปทำอะไร

งานนี้แก้มบุ๋มก็ตอบว่า ไม่ได้หายไปทำอะไร โดนถอนออกค่ะ โดนวางตัวแรก อันนี้ไม่เหมาะ เราเข้าใจ เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่เหมาะกับตัวนั้น พอย้ายมาอีกเรื่องหนึ่ง เราอยู่ตรงนี้ก่อน เรารู้ว่าเราเล่นเรื่องนี้แน่ๆ แต่เราเป็นตัวเล็กกว่า เป็นนางร้ายต๊อกต๋อย นึกออกป่ะ แบ๊วๆ ติงต๊องๆ ไม่ได้เป็นตัวเอก

พอจับตัวเอกมาใส่ปุ๊บ ตัวเอกเขาไม่สะดวกใจร่วมงานกับเรา เราก็เลยต้องเป็นคนที่ออก ก็ไม่เป็นไร ก็เสียใจนะ เราก็เลยเปลี่ยนในเมื่อทางนี้ไม่ใช่ทางของเรา ความสวยเราก็สู้เขาไม่ได้ เรามันปลอมๆ เราฉีดมาทั้งหมด ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นไลฟ์สดแทน.

คุณกำลังดู: สุดแรง แก้มบุ๋ม ปรียาดา ถูกถอดจากละครเพราะนางเอกไม่สะดวกใจร่วมงานด้วย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด