สุดเศร้า อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี เสียชีวิตหลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

สุดเศร้า อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี เสียชีวิตหลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อครอบครัวของ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี พิธีกรชื่อดัง ได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตหลังจากที่อิ๋งอิ๋งป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

โดยวันนี้ (2 ก.ค.65) อิ๋งอ้อย สิทธิวดี กิตติสิทโธ น้องสาวได้แจ้งข่าวเศร้าผ่านทางเฟซบุ๊ก Kattydoll Youn ว่า “เช้าตรู่วันนี้ 2 ก.ค. 2565 พี่อิ๋งอิ๋งได้ออกเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ ขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่อิ๋งอิ๋งเคยได้กระทำมาได้น้อมนำดวงจิตพี่สาวสุดที่รักไปสู่สุขคติ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้แก่น้องๆ และครอบครัว ด้วยรักและอาลัยสุดหัวใจ #ครอบครัวกิตติสิทโธ"

พร้อมกันนี้ทางครอบครัวยังได้เผยกำหนดการพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมให้ได้ทราบดังนี้ "ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ อิ๋งอิ๋ง ณ ศาลาบำเพ็ญกุศล (ศาลาใหญ่ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ถนนบริพัตร แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายกรุงเทพมหานคร)

กำหนดการ

2 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. พิธีรดน้ำ เวลา 17.30 น. บำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม

3-4 กรกฎาคม 2565 เวลา 17.00 น. บำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม

5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. ฌาปนกิจ

งดพวงหรีดดอกไม้สด ท่านสามารถร่วมบำเพ็ญกุศล พวงหรีดพัดลม เพื่อนำไปบริจาค ตามเจตนารมณ์ผู้วายชนม์"

ประวัติของ อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน จบการศึกษามัธยมปลายจาก โรงเรียนศรีอยุธยา และจบการศึกษาจาก ปปร.20 ที่ วิทยาลัยการทัพบก ชุดที่ 58 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อิ๋งอิ๋ง มีน้องสาว 1 คน ชื่อ อิ๋งอ้อย สิทธิวดี ทั้งคู่ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ โชคดี นาทีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 7 นานหลายปี ก่อนที่จะยุติการออกอากาศ

ไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวกิตติสิทโธด้วยนะคะ

คุณกำลังดู: สุดเศร้า อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี เสียชีวิตหลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด