สุดอาลัย ‘ลินดา ค้าธัญเจริญ’ อดีตนางเอกดัง เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยติดเตียงนานนับสิบปี

สุดอาลัย 'ลินดา ค้าธัญเจริญ' อดีตนางเอกดัง เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยติดเตียงนานนับสิบปี ทำเอาหลายๆ คนช็อกไม่น้อย เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล เพื่อนรักของ ลินดา ค้าธัญเจริญ ได้โพสต์อาลัยห...

สุดอาลัย ‘ลินดา ค้าธัญเจริญ’ อดีตนางเอกดัง เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยติดเตียงนานนับสิบปี

สุดอาลัย ลินดา ค้าธัญเจริญ‘ อดีตนางเอกดัง เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยติดเตียงนานนับสิบปี

ทำเอาหลายๆ คนช็อกไม่น้อย เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล เพื่อนรักของ ลินดา ค้าธัญเจริญ ได้โพสต์อาลัยหลังเพื่อนสนิทได้เสียชีวิตลงผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง หลังต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลนาน 18 ปีไว้ว่า

อาลัยรัก ลินดา ค้าธัญเจริญ 27 พฤศจิกายน 2565 ในช่วงชีวิตหนึ่งของคนเรา ต่างเดินทางผ่านช่วงเวลาที่สวยงามช่วงเวลาที่ทุกข์ร้อน ผ่านร้อนผ่านหนาว จนถึงก้าวสุดท้ายของชีวิต

ลินดาเพื่อนรักได้เดินทางผ่านทุกสิ่งดังกล่าวมาแล้วอย่างสวยสง่างาม ในวันที่ลินดามีชื่อเสียงเป็นดาราอันดับหนึ่งของประเทศ ลินดาสวยเก๋ที่สุดเป็นที่รักของทุกคน จนถึงวันนี้ลินดาก็ยังสวยที่สุด ใบหน้าอิ่มสวยไม่มีเปลี่ยนแปลง

ก้าวสุดท้ายในโลกมนุษย์ของดาจบลงแล้ว ขอให้ก้าวใหม่ของดาเดินทางสู่ภพภูมิที่สวยงาม ในโลกใบใหม่ที่พวกเราต่างต้องเดินทางไปถึงด้วยกันทุกคน

ขอบคุณดาเพื่อนรัก และขอบคุณสรวงสวรรค์ ที่อนุญาตให้ตุ๊กได้ทำหน้าที่เพื่อนที่ดี เป็นกัลยาณมิตรต่อกันตลอดระยะเวลา 18 ปีเต็ม จนวันสุดท้ายของชีวิต รักและระลึกถึงลินดาเพื่อนรักเสมอ #restinpeace #ลินดาค้าธัญเจริญ #หลับให้สบาย #ใน สัมปรายภพ #จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

คุณกำลังดู: สุดอาลัย ‘ลินดา ค้าธัญเจริญ’ อดีตนางเอกดัง เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยติดเตียงนานนับสิบปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด