สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทอง กลางห้างเมืองโคราช

ตำรวจ ปคม.ตามตัว พี่เขยหนุ่มหลงรักน้องเมียอายุ 10 ขวบ เอ็นดูเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ล่อลวงขี่รถหนี 10 วัน จากเชียงรายสู่ตรัง

สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทอง กลางห้างเมืองโคราช

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 27 พ.ย. พ.ต.ท.ทิตวีร์ เอี่ยมสะอาด สว.กก.1 บก.ปคม. เดินทางมาที่ สภ.สิเกา จ.ตรัง เพื่อรับตัว นายพีระชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาว อ.เชียงของ จ.เชียงราย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเทิง ที่ 71/2557 ข้อหากระทำความผิดฐานพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่ออนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร

โดยตำรวจ สภ.สิเกา จับกุม นายพีระชัย ได้ที่หน้าโรงทำขนมจีนร้างไม่มีเลขที่ ม.8 ต.กะลาเส อ.สิเกา จ.ตรัง เมื่อช่วงบ่ายของวันเดียวกัน หลังได้รับการประสานจากตำรวจ บก.ปคม.ว่า ผู้ต้องหาได้หนีการจับกุมมาพักอาศัยอยู่ที่โรงทำขนมจีนร้างไม่มีเลขที่ดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายพีระชัย สารภาพว่า ได้พาตัว ด.ญ.ส้ม (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นน้องเมีย หลบหนีโดยการซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ เดินทางมาจาก จ.เชียงราย มุ่งหน้าสู่ จ.ตรัง ใช้ระยะเวลาในการเดินทางถึง 10 วันแบบค่ำไหนนอนนั่น และมีเงินติดตัวอยู่ 16,000 บาท

นายพีระชัยอ้างด้วยว่า ได้อยู่กินกับภรรยา ซึ่งเป็นพี่สาวของ ด.ญ.ส้ม มาเป็นเวลา 6 ปี ตอนนั้น ด.ญ.ส้ม มีอายุแค่ 4 ปี และตนยังเป็นคนเลี้ยงดู ด.ญ.ส้ม มาด้วยตนเอง ต่อมาเมื่อไม่นานมานี้ ตนเกิดรักชอบพอกับ ด.ญ.ส้ม จนแนะหลบหนีมาด้วยกัน

หลังสอบปากคำตำรวจ ปคม.ได้อายัดตัว นายพีระชัย ดำเนินคดีในข้อหาอนาจารเด็กหญิงและพรากผู้เยาว์ ส่วน ด.ญ.ส้ม นั้นได้ติดต่อผู้ปกครองมารับตัวกลับไป จ.เชียงราย ต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์

คุณกำลังดู: สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทอง กลางห้างเมืองโคราช

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด