สุดปัง! งานบวชภาคค่ำ แสงสีจัดเต็มประหนึ่งงานดนตรีพระธรรมเฟสติวัล

สุดปัง! งานบวชภาคค่ำ แสงสีจัดเต็มประหนึ่งงานดนตรีพระธรรมเฟสติวัล

แน่นอนว่าเมื่อเราจะกล่าวถึงงานบวชแล้ว ทุกคนก็ต้องมีความคิดไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นงานกลางวัน ที่จัดขึ้นเพื่อส่งนาคเข้าโบสถ์ เพื่อศึกษาพระธรรมต่อไป

แต่ต้องบอกเลยว่างานบวชไม่ได้จัดได้แค่เพียงตอนกลางวันเพียงอย่างเดียว ตอนกลางคืนก็สามารถจัดได้เช่นกัน และยังสุดปัง สวยงาม ผู้เข้างานม่วนและจอยไม่แพ้ตอนกลางวันเลยทีเดียว

โดยล่าสุดได้มีการแชร์คลิปสุดปังที่ได้แฮชแท็กบนโลก TikTok ว่า งานบวช 5 ทุ่ม โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี chai23456 ซึ่งเขาได้มีการโพสต์คลิปงานบวชภาคคำพร้อมกับข้อความที่ว่า "เข้าโบสถ์5ทุ่ม สุดกว่านี้มีอีกมั้ย งานบวชเพื่อน วัยรุ่นสระบุรี"

 

โดยในคลิปวิดีโอเราจะเห็นได้ว่านอกจากงานจะจัดตอนกลางคืนแล้ว ทางสถานที่จัดงานยังจัดหนักจัดเต็มแบบจุกๆ ทั้งแสงสีเสียง ไฟสปอตไลต์ ติดไฟประดับทั่วทั้งวัด บวกกับการเล่นดนตรีสด ตลอดจนมีพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่ จนทำให้บรรยากาศเหมือนกับอยู่ในผับ หรือไม่ก็อยู่ในงานเทศกาลดนตรีม่วนๆ ซักงานเลยทีเดียว

 

หลังจากที่คลิปของเขาได้มีการแชร์ออกไปก็เรียกว่าเป็นไวรัลสุดปังไปทั่วโลกโซเชียล จนมียอดผู้เข้าชมคลิปมากกว่า 2 ล้านครั้ง และนอกจากนั้นเขาก็ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สงสัยอีกด้วยว่า "ก่อนบวชถามเจ้าอาวาสแล้ว ท่านอนุญาตให้บวชกลางคืนได้" อีกทั้งเขายังเสริมว่า "ขออนุญาตเรื่องการใช้เสียงดังกับทางผู้ใหญ่บ้านและเจ้าอาวาสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว" รวมไปถึงทางเจ้าภาพยังทำธุรกิจเวทีไฟเสียงสีอีกด้วย ดังนั้นจึงจัดเต็มจัดหนัก จนทำงานบวชออกมาได้ฟีลเทศกาลดนตรีแบบนี้นั่นเอง

งานบวชห้าทุ่มงานบวชห้าทุ่ม
งานบวชห้าทุ่มงานบวชห้าทุ่ม
งานบวชห้าทุ่มงานบวชห้าทุ่ม
งานบวชห้าทุ่มงานบวชห้าทุ่ม

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ สุดปัง! งานบวชภาคค่ำ แสงสีจัดเต็มประหนึ่งงานดนตรีพระธรรมเฟสติวัล

คุณกำลังดู: สุดปัง! งานบวชภาคค่ำ แสงสีจัดเต็มประหนึ่งงานดนตรีพระธรรมเฟสติวัล

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด