Sigrid ปล่อยเพลงใหม่ "It Gets Dark" กับอัลบั้มใหม่ "How To Let Go"

นอกจากปล่อยผลงานใหม่แล้ว Sigrid ยังเตรียมขึ้นโชว์ที่ Glasronbury และทัวร์สหราชอาณาจักร-ไอร์แลนด์ในปีนี้อีกด้วย

Sigrid ปล่อยเพลงใหม่ "It Gets Dark" กับอัลบั้มใหม่ "How To Let Go"

"ฉันเชื่อว่าคุณต้องอยู่ในจุดที่ตกต่ำสุดของชีวิตเพื่อที่จะได้รู้สึกถึงจุดสูงสุด และคุณต้องเผชิญกับเรื่องแย่ๆ เพื่อที่จะได้ชื่นชมสิ่งดีๆ  It Gets Dark คือบทกวีที่ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะตื่นเต้นกับการเปิดตัวครั้งนี้มาก่อนเลย มันเป็นเพลงแรกที่ฉันแต่งขึ้นสำหรับอัลบั้มใหม่นี้ของฉัน และฉันจำความรู้สึกปิติและยินดีตอนนั้นได้เมื่อตอนที่คิดเกี่ยวกับซาวด์สเคปของอัลบั้มนี้ ฉันรู้สึกเหมือนในที่สุดฉันก็รู้ว่าอัลบั้มที่สองนี้จะออกมาเป็นอย่างไร! สำหรับมิวสิกวิดีโอเป็นอะไรที่แปลกประหลาดที่สุดที่ฉันเคยเห็นแล้วฉันก็ชอบมันมาก เราได้เล่นกับดาวเคราะห์ ยูเอฟโอ และห้องต่างๆ ที่สร้างขึ้นด้วยมือ นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันได้ร่วมงานกับ Femke Huurdeman และ CANADA พวกเขาเก่งมากๆ มันเป็นการทำงานที่สนุกมาก ไปชมกันค่ะ!" - Sigrid กล่าว

Sigrid ศิลปินสาวสัญชาตินอร์เวย์ วัย 25 ปี หลังจากการคว้ารางวัล Best Collaboration จาก NME Awards 2022 ในซิงเกิล “Head on Fire” ที่ร่วมงานกับ Griff ล่าสุดวันนี้ Sigrid ก็ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ “It Gets Dark” พร้อมประกาศอัลบั้มที่ 2 ของเธอที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง ‘How To Let Go’ ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้

ในสองปีที่ผ่านมานับเป็นช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งของนักร้องสาว Sigrid หลังจากกลับมายังนอร์เวย์ในช่วงการระบาดใหญ่จาก LA เพื่อทดลองทำเพลงป็อปแบบเล่นแร่แปรธาตุของเธอ จึงออกมาเป็นซิงเกิล “It Gets Dark” ที่เปรียบเสมือนเพลงปลุกพลังของฤดูร้อนนี้ โดยเนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงการยอมรับช่วงเวลาที่เลวร้ายเพื่อให้ช่วงเวลาดีๆ ได้ผ่านเข้ามา... มันมืดแล้ว ฉันจึงมองเห็นดวงดาวได้ สำหรับมิวสิกวิดีโอเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกของมุมมองที่แตกต่างออกไปจึงออกมาเป็นวิดีโอเซอร์เรียลลิสต์ที่น่าอัศจรรย์สร้างโดยผู้กำกับ Mirror Femke Huurdeman และ CANADA (Dua Lipa, Rosalia) ที่ถ่ายทอดการหลบหนีของ Sigrid สู่อวกาศ และเพื่อความพิเศษของซิงเกิลนี้ Sigrid ยังได้ร่วมมือกับแอปดูดาว Star Walk 2 ที่จะช่วยให้แฟนเพลงได้สำรวจความมหัศจรรย์บนท้องฟ้ายามค่ำคืนและได้ค้นหากลุ่มดาวพิเศษขณะฟัง “It Gets Dark”

 

นับตั้งแต่ Sigrid ก้าวขึ้นสู่การเป็นศิลปินเพลงป็อปในปี 2017 ตั้งแต่เปิดตัว EP Don't Kill My Vibe ที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก เธอก็แสดงความสามารถที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และพลังงานที่น่าหลงไหลออกสู่สายตาแฟนเพลง จนได้รับรางวัลมากมายอย่าง รางวัล Sound of 2018 และ รางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ เป็นต้น ไปจนถึงการได้นำการแสดงอารีน่าครั้งแรกของเธอที่ 3Arena ในเมืองดับลิน สู่แฟนๆ 12,000 คน และ การแสดงที่ Glastonbury กับผู้ชม 30,000 คนและหลายล้านคนที่บ้าน และปีนี้ 2022 เธอก็ได้ประกาศตารางการแสดงออกมาแล้วที่บอกเลยว่าไม่แผ่วจริงๆ สาวนอร์เวย์คนนี้

คุณกำลังดู: Sigrid ปล่อยเพลงใหม่ "It Gets Dark" กับอัลบั้มใหม่ "How To Let Go"

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด